Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/12/200300:00:00(Xem: 8999)
XUẤT CẢNG THỦY SẢN VN TĂNG 11%
HÀ NỘI - Bộ ngư nghiệp cho biết xuất cảng thủy hải sản của VN năm 2003 thu ước lượng 2 tỉ 240 triệu MK, tăng gần 11% so với năm trước. Theo thông tấn xã CSVN, sản lượng ngư nghiệp đạt 2 triệu 600,000 tấn, tăng gần 8%, gồm 1 triệu 100,000 tấn là tôm cá nuôi. Tôm đông lạnh tiếp tục là mặt hàng xuất cảng quan trọng với 123,000 tấn, tăng 7%, cá cac loại 149,000 tấn (tăng 12.6%) - cac thủy sản khac 163,000 tấn (tăng 18.5%). Riêng mực khô giảm 45%, chỉ còn 10,000 tấn.

CÔNG AN BẮT 1 VIỆT KIỀU THEO YÊU CẦU CỦA TÒA ÁN MỸ
SÀI GÒN- Theo TTXVN, chiều ngày 23-12-2003, Công an đã bắt giữ một công dân Mỹ gốc Việt tên là Vann Le tại trụ sở một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện thoại, viễn thông ở quận 2, Sài Gòn. TTXVN cho biết: Vann Le, sinh năm 1970, hiện cư ngụ tại Los Angeles (Mỹ), bị công an bắt theo đề nghị của tòa án Northern Mariana Islands của Mỹ vì những hành vi phạm tội nguy hiểm mà người này gây ra trên đất Mỹ như cướp nhà băng, giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. Sau khi gây án ở Mỹ, Vann Le đã bỏ trốn và khoảng giữa năm 2003, về Việt Nam trong vai một thương gia với cái tên Bùi Quang Khải.

HÀ NỘI: BẮT BĂNG XÃ HỘI ĐEN TỐNG TIỀN 2 CÔNG TY XÂY CẤT
HÀ NỘI- Theo Tin Nhanh VN, ngày 22-12-2003, Công an Hà Nội đã bắt và khởi tố 1 băng xã hộì đen gồm 5 người về tội tống tiền 2 doanh nghiệp ngành xây dựng. Băng xã hội đen này đã cầm đầu một nhóm người ở xã Vân Nội và Hải Bối ( huyện Đông Anh, Hà Nội) thường tìm cách sinh sự, vòi tiền, cản trở hoạt động của hai công ty đang xây dựng nạo vét hệ thống thủy lợi sông Thiếp tại địa bàn nói trên. Dự án thủy lợi sông Thiếp do Công ty thương mại và phát triển Thanh Hùng và doanh nghiệp tư nhân Hoàng Văn Tuấn triển khai thực hiện từ giữa tháng 10/2003.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong năm 2017, tiền kiều hối gửi về VN lên tới 10 tỉ đô la, theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Á Châu Tự Do trích thuật phúc trình của Ngân Hàng Nhà Nước cho biết.
Trong khi nghiên cứu của Liên Hiệp Quốc báo động về tính hình mực nước biển dâng cao toàn cầu, nghiên cứu của Quỹ Tiền Tế Quốc Tế IMF báo động về trường hợp đồng bằng Cửu Long.
Các ngành kỹ nghệ thép và nhôm Việt Nam gặp cơ nguy bị Mỹ phạt thuế... theo các bản tin Sputnik, VOA...
Để phản đối công an, người dân Hà Tĩnh dựng bàn thờ, dựng rạp, biểu tình giữa quốc lộ...
Hai vợ chồng Việt kiều Mỹ về Việt Nam kinh doanh, quậy sóng giang hồ...
Mai Tết miền Tây đưa lên, Bình Định đưa vào và lại còn chuyển ra Bắc khiến các cung đường bán mai Tết trở nên nhộn nhịp ngày đêm, đặc biệt là ở vùng Thủ Đức và bến Bình Đông
Trong những ngày mua sắm cuối cùng của năm, trái hẳn với không khí tấp nập ở các “shop” thời trang vỉa hè, trong các trung tâm thương mại ở Sài Gòn lại rất vắng khách
Cảnh sát Tokyo đã bắt giữ 4 người mang quốc tịch Việt Nam vì tình nghi bán tài khoản tiền ảo trái phép.
Tình hình nhân quyền Việt Nam trong năm qua không cởi mở gì được, bất kể bị nhiều áp lực quốc tế...
Hội Hoa Xuân tưng bừng khắp Sài Gòn, theo tin từ các báo nhà nước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.