Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/12/200300:00:00(Xem: 9400)
XUẤT CẢNG THỦY SẢN VN TĂNG 11%
HÀ NỘI - Bộ ngư nghiệp cho biết xuất cảng thủy hải sản của VN năm 2003 thu ước lượng 2 tỉ 240 triệu MK, tăng gần 11% so với năm trước. Theo thông tấn xã CSVN, sản lượng ngư nghiệp đạt 2 triệu 600,000 tấn, tăng gần 8%, gồm 1 triệu 100,000 tấn là tôm cá nuôi. Tôm đông lạnh tiếp tục là mặt hàng xuất cảng quan trọng với 123,000 tấn, tăng 7%, cá cac loại 149,000 tấn (tăng 12.6%) - cac thủy sản khac 163,000 tấn (tăng 18.5%). Riêng mực khô giảm 45%, chỉ còn 10,000 tấn.

CÔNG AN BẮT 1 VIỆT KIỀU THEO YÊU CẦU CỦA TÒA ÁN MỸ
SÀI GÒN- Theo TTXVN, chiều ngày 23-12-2003, Công an đã bắt giữ một công dân Mỹ gốc Việt tên là Vann Le tại trụ sở một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện thoại, viễn thông ở quận 2, Sài Gòn. TTXVN cho biết: Vann Le, sinh năm 1970, hiện cư ngụ tại Los Angeles (Mỹ), bị công an bắt theo đề nghị của tòa án Northern Mariana Islands của Mỹ vì những hành vi phạm tội nguy hiểm mà người này gây ra trên đất Mỹ như cướp nhà băng, giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. Sau khi gây án ở Mỹ, Vann Le đã bỏ trốn và khoảng giữa năm 2003, về Việt Nam trong vai một thương gia với cái tên Bùi Quang Khải.

HÀ NỘI: BẮT BĂNG XÃ HỘI ĐEN TỐNG TIỀN 2 CÔNG TY XÂY CẤT
HÀ NỘI- Theo Tin Nhanh VN, ngày 22-12-2003, Công an Hà Nội đã bắt và khởi tố 1 băng xã hộì đen gồm 5 người về tội tống tiền 2 doanh nghiệp ngành xây dựng. Băng xã hội đen này đã cầm đầu một nhóm người ở xã Vân Nội và Hải Bối ( huyện Đông Anh, Hà Nội) thường tìm cách sinh sự, vòi tiền, cản trở hoạt động của hai công ty đang xây dựng nạo vét hệ thống thủy lợi sông Thiếp tại địa bàn nói trên. Dự án thủy lợi sông Thiếp do Công ty thương mại và phát triển Thanh Hùng và doanh nghiệp tư nhân Hoàng Văn Tuấn triển khai thực hiện từ giữa tháng 10/2003.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ khi tái lập Sở Du lịch TP (tháng 10-2014), du lịch đã được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Sài Gòn nhưng cho đến nay, thực tế cho thấy ngành này phát triển vẫn chưa tương xứng với kỳ vọng.
Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai- tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định vừa phát đi thông tin cho hay lúc 15g ngày 11-8,
HANOI -- Như dường có ma... hay thực tế hơn, có phải đã có gián điệp quốc tế gài vào guồng máy chính phủ VN. Vấn đề là, cơ quan tình báo nào tung tiền ra để mua các hồ sơ tối mật của VN?
Bản tin ghi rằng những người dân có mặt tại trạm thu phí Cai Lậy đều khẳng định, người mặc thường phục ném đá vào phóng viên đang tác nghiệp là ông Huỳnh Văn Tài, Trưởng công an xã Phú An.
Bản tin VietnamNet viết rằng ông chủ quán cà phê danh tiếng Sài Gòn tát nữ nhân viên tại TT thương mại: “Đoạn clip thể hiện, Vũ Khánh
BERLIN/HANOI -- Bản tin Reuters cho biết các công tố viên liên bang Đức quốc hôm Thứ Năm đã nhận trách nhiệm điều tra vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh và người đi cùng Thanh hồi tháng trước
Theo thống kê cụ thể của Bộ GD&ĐT, có 57 trường tỉ lệ nhập học từ 90% trở lên; có 74 trường tỉ lệ nhập học từ 70% đến cận 90%; có 65 trường tỉ lệ nhập học từ 50% đến cận 70%.
HANOI -- Một quan chức Bộ Công Thương vừa bị lột chức... Đó là ông Hà Quốc Quân là giám đốc Trung tâm Tư vấn đầu tư và Chuyển giao giao công nghệ của Viện Nghiên cứu Chiến lược,
Báo Tuổi Trẻ cho biết công an đã bắt một Việt kiều Mỹ trộm xe hơi: Qua trích xuất camera an ninh của tòa nhà Becamex Bình Dương, công an xác định kẻ gây án là Kevin Long Nguyễn - một việt kiều Mỹ.
HANOI -- Khoảng 100 công nhân may dệt ở tỉnh Quảng Nam đã đình công, theo tin của báo Pháp Luật và thông tấn TTXVN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.