Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/12/200300:00:00(Xem: 9392)
XUẤT CẢNG THỦY SẢN VN TĂNG 11%
HÀ NỘI - Bộ ngư nghiệp cho biết xuất cảng thủy hải sản của VN năm 2003 thu ước lượng 2 tỉ 240 triệu MK, tăng gần 11% so với năm trước. Theo thông tấn xã CSVN, sản lượng ngư nghiệp đạt 2 triệu 600,000 tấn, tăng gần 8%, gồm 1 triệu 100,000 tấn là tôm cá nuôi. Tôm đông lạnh tiếp tục là mặt hàng xuất cảng quan trọng với 123,000 tấn, tăng 7%, cá cac loại 149,000 tấn (tăng 12.6%) - cac thủy sản khac 163,000 tấn (tăng 18.5%). Riêng mực khô giảm 45%, chỉ còn 10,000 tấn.

CÔNG AN BẮT 1 VIỆT KIỀU THEO YÊU CẦU CỦA TÒA ÁN MỸ
SÀI GÒN- Theo TTXVN, chiều ngày 23-12-2003, Công an đã bắt giữ một công dân Mỹ gốc Việt tên là Vann Le tại trụ sở một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện thoại, viễn thông ở quận 2, Sài Gòn. TTXVN cho biết: Vann Le, sinh năm 1970, hiện cư ngụ tại Los Angeles (Mỹ), bị công an bắt theo đề nghị của tòa án Northern Mariana Islands của Mỹ vì những hành vi phạm tội nguy hiểm mà người này gây ra trên đất Mỹ như cướp nhà băng, giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. Sau khi gây án ở Mỹ, Vann Le đã bỏ trốn và khoảng giữa năm 2003, về Việt Nam trong vai một thương gia với cái tên Bùi Quang Khải.

HÀ NỘI: BẮT BĂNG XÃ HỘI ĐEN TỐNG TIỀN 2 CÔNG TY XÂY CẤT
HÀ NỘI- Theo Tin Nhanh VN, ngày 22-12-2003, Công an Hà Nội đã bắt và khởi tố 1 băng xã hộì đen gồm 5 người về tội tống tiền 2 doanh nghiệp ngành xây dựng. Băng xã hội đen này đã cầm đầu một nhóm người ở xã Vân Nội và Hải Bối ( huyện Đông Anh, Hà Nội) thường tìm cách sinh sự, vòi tiền, cản trở hoạt động của hai công ty đang xây dựng nạo vét hệ thống thủy lợi sông Thiếp tại địa bàn nói trên. Dự án thủy lợi sông Thiếp do Công ty thương mại và phát triển Thanh Hùng và doanh nghiệp tư nhân Hoàng Văn Tuấn triển khai thực hiện từ giữa tháng 10/2003.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gần đây, trên nhiều tuyến đường và tại các chợ lẻ vùng Sài Gòn như chợ Trần Hữu Trang, chợ Cây Quéo, chợ Bà Hoa..., được bày bán tràn lan là loại xoài trái tí hon (người dân gọi là xoài mút)
Lâu nay, các cà phê dạng “sân vườn” ở Sai Gòn thường hay có cách bày trí na ná nhau, cũng cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa, rồi hòn giả sơn, ao nước,
HANOI -- Câu chuyện chỉ xảy ra tại Việt Nam: Về quê chịu tang mẹ, Trưởng phòng Giáo dục bất ngờ mất chức vào tay con gái Bí thư huyện.
Tại phiên chất vấn HĐND TP Đà Nẵng, Giám đốc Sở Y tế Ngô Thị Kim Yến cho biết, từ khi thành lập một số BV tư đến nay, Sở đã mất 48 cán bộ y tế, trong đó có 23 bác sĩ.
Triển khai kế hoạch làm giảm ùn tắc giao thông cho khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, vừa qua Sở GTVT TP. Sài Gòn đã tổ chức thông xe cầu vượt trên đường Trường Sơn (trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất)
SAIGON -- Tính đến nay, "Phố ẩm thực", nằm trên đường số 10, quận 6 (khu vực Phú Lâm, cửa ngỏ phía Tây của Sài Gòn) đã hoạt động hơn nửa năm và đang là một địa chỉ thu hút đông đảo người dân đến đây vui chơi,
WASHINGTON - Trung Cộng phản ứng giận dữ khi 2 phóng pháo cơ tầm xa B-1B Lancer bay qua không phận Biển Đông.
Tình trạng công nhân xin thôi việc trước năm 2018 hoặc xin ngừng đóng BHXH tại TP.SG trong 6 tháng đầu năm 2017 đang ở trong tình trạng báo động, khiến nhiều doanh nghiệp lao đao.
HANOI -- Như thế, chính quyền Hà Nội đổ lỗi toàn bộ cho dân Đồng Tâm... vì đất khu vực tranh chấp được cho là đất quôc phòng, không phaả đất ruộng.
Mục tiêu của Tiếng Dân là trở thành một tờ báo điện tử độc lập, một diễn đàn để mọi người Việt có thể chia sẻ thông tin, quan điểm về tất cả các lĩnh vực từ chính trị, kinh tế đến xã hội, giáo dục…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.