Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/12/200300:00:00(Xem: 10508)
XUẤT CẢNG THỦY SẢN VN TĂNG 11%
HÀ NỘI - Bộ ngư nghiệp cho biết xuất cảng thủy hải sản của VN năm 2003 thu ước lượng 2 tỉ 240 triệu MK, tăng gần 11% so với năm trước. Theo thông tấn xã CSVN, sản lượng ngư nghiệp đạt 2 triệu 600,000 tấn, tăng gần 8%, gồm 1 triệu 100,000 tấn là tôm cá nuôi. Tôm đông lạnh tiếp tục là mặt hàng xuất cảng quan trọng với 123,000 tấn, tăng 7%, cá cac loại 149,000 tấn (tăng 12.6%) - cac thủy sản khac 163,000 tấn (tăng 18.5%). Riêng mực khô giảm 45%, chỉ còn 10,000 tấn.

CÔNG AN BẮT 1 VIỆT KIỀU THEO YÊU CẦU CỦA TÒA ÁN MỸ
SÀI GÒN- Theo TTXVN, chiều ngày 23-12-2003, Công an đã bắt giữ một công dân Mỹ gốc Việt tên là Vann Le tại trụ sở một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện thoại, viễn thông ở quận 2, Sài Gòn. TTXVN cho biết: Vann Le, sinh năm 1970, hiện cư ngụ tại Los Angeles (Mỹ), bị công an bắt theo đề nghị của tòa án Northern Mariana Islands của Mỹ vì những hành vi phạm tội nguy hiểm mà người này gây ra trên đất Mỹ như cướp nhà băng, giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. Sau khi gây án ở Mỹ, Vann Le đã bỏ trốn và khoảng giữa năm 2003, về Việt Nam trong vai một thương gia với cái tên Bùi Quang Khải.

HÀ NỘI: BẮT BĂNG XÃ HỘI ĐEN TỐNG TIỀN 2 CÔNG TY XÂY CẤT
HÀ NỘI- Theo Tin Nhanh VN, ngày 22-12-2003, Công an Hà Nội đã bắt và khởi tố 1 băng xã hộì đen gồm 5 người về tội tống tiền 2 doanh nghiệp ngành xây dựng. Băng xã hội đen này đã cầm đầu một nhóm người ở xã Vân Nội và Hải Bối ( huyện Đông Anh, Hà Nội) thường tìm cách sinh sự, vòi tiền, cản trở hoạt động của hai công ty đang xây dựng nạo vét hệ thống thủy lợi sông Thiếp tại địa bàn nói trên. Dự án thủy lợi sông Thiếp do Công ty thương mại và phát triển Thanh Hùng và doanh nghiệp tư nhân Hoàng Văn Tuấn triển khai thực hiện từ giữa tháng 10/2003.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hội Đồng Liên Tôn tại Việt Nam gồm các vị đại diện của các tôn giáo Phật Giáo, Cao Đài, Công Giáo, Phật Giáo Hòa Hảo,
Nhiều báo trong nước ghi lời nói thẳng của ông Hùng: Thủ tục hành chính của nhà nước CSVN với dân cay nghiệt, độc ác lắm...
Trong khi báo NDH cho biết hàng loạt giàn khoan của ngành dầu khí phải nằm yên không sử dụng, Infonet cho biết Nhà máy Lọc dầu Dung Quất lại “cầu cứu” Chính phủ,
Báo Một Thế Giới hôm 22-2-2016 ghi rằng theo các công nhân, từ trước Tết Nguyên đán, giới chủ đã cắt nhiều quyền lợi chính đáng của họ nên họ bắt buộc phải đình công.
Bản tin DLB kể rằng Long, kẻ từng hai lần hành hung Trần Minh Nhật đã dùng xe gắn máy tông vào cổng nhà của cựu tù nhân lương tâm này.
Nhiều báo, đài của Australia trong hai ngày 21 và 22/2 đưa tin một cựu cầu thủ bóng bầu dục của nước này vừa trốn thoát một âm mưu bắt cóc khi đang đi du lịch ở thành phố Sài Gòn, Việt Nam.
Nguyễn Bá Cường (tên thường gọi là Beo - 18 tuổi) đang hành nghề sửa giày tại đầu một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, đối diện chợ Bàn Cờ (quận 3, Sài Gòn).
Chợ nổi Phụng Hiệp còn gọi là chợ nổi Ngã Bảy, do thuộc thị xã Ngã Bảy, được hình thành từ năm 1915. Đây là một khu chợ nổi tiếng hàng đầu của tỉnh Hậu Giang,
Dù mở cửa sớm hơn thường ngày gần một tiếng đồng hồ (7 giờ 30) song Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC vẫn ghi nhận nhiều khách hàng đến từ 6 giờ sáng để chờ đợi để mua vàng cầu may.
SAIGON -- Dịp lễ Valentine vừa qua, các loại hồng Đà Lạt, Hà Nội chất đống tại các chợ hoa và trên đường phố Sài Gòn như nhưng hầu như không có khách mua do giá cao, theo Phụ Nữ TP (PNO).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.