Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/06/200000:00:00(Xem: 8944)
LẠI BẮN TIN CSVN SẼ THẢ BÀ TRẦN T CẨM
HÀ NỘI - Bà Trần Thị Cẩm, mẹ của nữ công dân Canada gốc Việt bị chính quyền CSVN xử bắn, sẽ được phóng thich trong đợt ân xá sắp tới. Thông tấn xã CSVN loan báo trên 8000 tù nhân sẽ được trả tự do nhân dịp Lễ 2-9, hàng ngàn hồ sơ đang được cứu xét để trình lên Chủ Tịch Nhà nước. Chưa rõ sẽ có nhà ly khai nào được phóng thích hay không, vì Hà Nội luôn luôn phủ nhận có tù chính trị tại VN.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhìn chung, đến vùng biển này thì du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn địa phương với giá cả phải chăng, từ các món phổ biến như bánh canh, hủ tíu, mì Quảng vịt cho đến hải sản các loại.
Trên một bài viết hôm 17/2/2017 trên mạng AnhBaSam, tựa đề “Hội Hướng Đạo Việt Nam cần được hưởng bảo hộ pháp lý của Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị ngày 16-12-1966,”
Bản tin BBC ghi rằng khoảng một chục người, trong đó có các nhà hoạt động và văn nghệ sỹ, cáo buộc đã bị câu lưu trong lễ tưởng niệm cuộc chiến biên giới Việt - Trung 17/2/1979 tại Hà Nội và TP. SG.
Bản tin báo Dân Trí kể rằng cuộc đình công khởi tụự từ hôm 15/2/2017: Bị nợ lương tháng 1/2017 và nghe tin công ty sắp đóng cửa, từ hôm qua (15/2),
Một thông cáo báo chí cho biết anh Đặng Xuân Diệu đã được mời thuyết trình tại Hội Nghị Geneve về Nhân Quyền và Dân Chủ diễn ra vào ngày 21/2.
HANOI -- Nhà nước CSVN đang xóa dần các dấu tích liên hệ tới cuộc chiến biên giới 1979, khi quân Trung Quốc tràn vào biên giơi phía bắc của VN.
Trích thư của một cảnh sát cơ động: Và Cha Thục đã bị mắc bẫy. Đám đất trống đó là đất ruộng rất thấp và bên phải là
KUALA LUMPUR - 1 phụ nữ sử dụng giấy tờ Vietnam bị bắt tại phi trường của thủ đô Malaysia vì có liên quan với cái chết đột ngột hôm Thứ Hai của Kim Jong-nam, anh khác mẹ của lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong-un.
Đó là lý do tuyển sinh vào các ngành an ninh đã phân biệt minh bạch về hộ khẩu: nếu có hộ khẩu miền Nam kể như khỏi thi vào Học viện An ninh Nhân dân.
Bản tin nóí rằng khi xảy ra các vấn đề quan trọng có tác động lớn trong xã hội hoặc có nhiều nguồn dư luận đưa ra ý kiến trái chiều nhau,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.