Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 6686)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Nhà hoạt động Lê Đình Lượng, tức facebooker Lỗ Ngọc, đã bị Cơ quan An Ninh Điều Tra Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp vào chiều ngày 24 tháng 7.
Bản tin VietnamNet kể qua bản tin “Giám đốc ngân hàng tiếp tay cho Việt kiều lừa đảo hơn 150 tỷ đồng” cho thấy Việt kiều này đã cao bay xa chạy...
Báo Pháp Luật có bản tin ghi rằng: Vi phạm trong lĩnh vực tôn giáo sẽ bị phạt đến 60 triệu... con số này tương đương 2640 USD. Nghĩa là, gần 3 ngàn đôla.
WASHINGTON (VB)—Thượng nghị sĩ liên bang John Cornyn (Cộng Hòa-TX) đã trình dự luật Vietnam Human Rights Sanctions Act (VHRSA),
SAIGON -- Lời báo động “Bất động sản Bình Dương 'chết lâm sàng': Cần giảm giá bán 70 - 80%” đăng trên báo Phụ Nữ News/Báo Cung Cầu cho thấy một mảng bi quan trong kinh tế Việt Nam.
Nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng nhanh trong quý 2/2017, đạt 6,2%. Trong báo cáo kinh tế vĩ mô vừa công bố HSBC cho rằng bất chấp bức tranh kinh tế đầu năm khá ảm đạm,
Dù còn đến hàng chục ngàn ngôi mộ chưa di dời xong nhưng đã có công bố bản quy hoạch nghĩa trang Bình Hưng Hòa thành khu dân cư mới với các khu phức hợp
Nhiều năm trước, có ý kiến cho rằng việc phát triển mạnh mẽ của hệ thống cửa hàng tiện lợi cùng một số mô hình nhỏ lẻ chuỗi khác, sẽ là hồi chuông báo tử đối với các cửa hàng tạp hóa truyền thống.
Kết quả kinh doanh cho thấy, hầu hết các chỉ số kinh doanh đều giảm so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ quý II đạt 810 tỷ đồng,
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai quyết định dự án "lấp sông Đồng Nai" trên cơ sở kết quả đánh giá tác động của dự án sau khi có ý kiến của các Bộ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.