Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 6956)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin VOA viết rằng, “Chính phủ Mỹ ngày 11/10 kêu gọi nhà cầm quyền Hà Nội phóng thích một blogger nổi tiếng về các hoạt động ôn hòa cổ súy cho nhân quyền tại Việt Nam.
Chuyện xảy ra ở tỉnh Nghệ An... Một linh mục gửi thư, yêu cầu Phòng Giáo Dục Huyện Đô Lương và UBND huyện Đô Lương đuổi việc đối với một cô giáo
Kết quả giám sát, đánh giá chất lượng nước ngầm mới đây ở một số quận, huyện vùng ven cho thấy hàm lượng amoni cao vượt giới hạn cho phép.
RFA cho biết đã liên lạc được với chị Phạm Thanh Nghiên, là người đồng sáng lập Mạng lưới blogger Việt Nam chung với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,
Trong khi đó, Tạp Chí Tài Chánh ghi theo Báo Công Thương đã gọi tiền Việt kiều gửi về là mỏ vàng, qua bản tin “Kiều hối - “mỏ vàng” chưa khai thác hết”...
Báo Hà Nội Mới đang theo tin báo Pháp Luật, ghi nhận xét cuả nhiều chuyên gia răng hàng loạt mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam (VN) đã bị kiện và đang đứng trước nguy cơ bị các nước kiện.
HANOI -- Uỷ ban Kinh tế Quốc hội thú nhận rằng kế hoạch kinh tế 5 năm hệt như con thuyền lênh đênh không bến bờ...
HANOI -- Hàng trăm công nhân tuyệt thực để phản đối công ty cho ăn có lẫn dòi...
SAIGON -- Từ chiều ngày 5-10, xăng tăng giá thêm 170 đồng/lít lên giá bán lẻ 16,400 đồng/lít. Đây là lần thứ 4 liên tiếp mặt hàng xăng tăng giá từ giữa tháng 8-2016 đến nay, theo báo Người Lao Động (NLĐO).
SAIGON -- Vào cuối tháng 8/2016, chợ phiên nông sản lần I đã được Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp TP Sài Gòn (HCACS) tổ chức tại nhà hàng Đông Hồ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.