Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 7065)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin ghi rằng hơn 1.000 công nhân Công ty dệt may Panko Tam Thăng đã nghỉ việc tập thể từ ngày 9/7 để phản đối về tiền lương và các chế độ sinh hoạt khác.
SAIGON -- Thuở sơ khai, đất Sài Gòn - Bến Nghé dùng nguồn nước mưa, nước giếng. Đến cuối thế kỷ 19, người Pháp mới bắt đầu xây những thủy đài
SAIGON -- Circle K, Vinmart+, Family mart, B-mart..., hàng chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini của các thương hiệu lớn liên tục mở tràn lan ở khắp mọi nơi,
Nguyên nhân được cho là do dòng kênh chảy qua 3 phường là 11, 12 và 13, quận Bình Thạnh đã ngập tràn trong rác và trở thành dòng kênh chết giữa lòng thành phố.
SAIGON -- Giữa khu phố Nguyễn Trãi (quận 5) buôn bán náo nhiệt, chợt có một quầy đựng khá nhiều vật dụng cũ, như quần áo, túi xách, gấu bông... đặt trên vỉa hè.
Theo tin từ Facebook Hung Tran: "Anh Phạm Đức bị công an đánh quá nặng, anh bị não và đang phải chuyển vào bệnh viện Huế vì viện Ba Đồn không thể chữa trị cho anh.
khoảng 30 người tới chùa Liên Trì thông báo buộc Hòa thượng Thích Không Tánh và các thầy phải di dời chùa và giao nhà đất cho quận 2, nếu không chấp hành họ sẽ cưỡng chế phá dỡ chùa
BEIJING - Trước ngày toà trọng tài ra phán quyết về đơn kiện của Philippines, Ngoại trưởng Trung Quốc khuyến cáo người đồng cấp Hoa Kỳ chớ làm gì gây thiệt hại chủ quyền và an ninh của Trung Quốc tại Biển Đông.
Dân chúng xứ Cồn Sẻ tại xã Quảng Lộc, thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình hầu như tất cả sống bằng nghề đánh bắt hải sản.
Sau nhiều bản tin của báo Dân Trí, một quan chức mới lên tiếng: Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ra lệnh thanh tra toàn diện công ty này, giải cứu dòng sông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.