Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 7117)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON - Báo Thanh Niên đưa tin: toà án địa phương kết án tù 3 phụ nữ hô khẩu hiệu chống chính quyền và phất cờ VNCH bên ngoài toà lãnh sự Hoa Kỳ tại thủ phủ của chế độ cũ năm 2014.
Beijing tự nhận chủ quyền hầu hết Biển Đông, và còn tố cáo Wasshington quân sự hoá Biển Đông qua các hoạt động tuần thám và mở rộng liên minh quân sự với các nước trong vùng như Philippines.
BIỂN ĐÔNG -- Ngư dân Việt bị tàu Trung Quốc quấy rối, thế là phải chạy sang các ngư trường nước khác. Thế là bị Hải quân các nước khác bắt giữ liên tục.
Bản tin RFA ghi rằng Mạng lưới Blogger Việt Nam đã ra nhận định về bản án mà Tòa án Nhân dân Thành phố SG tuyên cho Blogger Nguyễn Ngọc Già, tên thật là Nguyễn Đình Ngọc, 50 tuổi.
yêu cầu Tổng Thống Obama can thiệp thả tất cả blogger và nhà báo hiện đang bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam giam giữ.
Có phải vì yêu nước thật sự hay Đảng chỉ thị cho các nghị gật tại QH Việt Nam nói để xoa dịu lòng dân khi các dân biểu CSVN đòi chính quyền phải giành lại cho được Hoàng Sa,
Trước đà xâm lấn biển đảo của Trung Quốc, chính quyền CSVN đã gia tăng chi tiêu vũ khí quốc phòng và hiện là nước mua vũ khí nhiều đứng hàng thứ 8 trên thế giới,
Có phải đánh bắt cá trên Biển Đông không an toàn vì Trung Quốc thường tấn công tàu đánh cá và ngư dân Việt, nên có thuyền đánh cá từ VN qua tận bên Úc để thả câu,
Ở VN hầu như ngày nào cũng có dân oan biểu tình chống trưng dụng, tịch thu đất bất hợp pháp hay bất công, bằng chứng là hôm Thứ Hai có khoảng hơn 20 người dân oan Nha Trang biểu tình,
Ông cho biết rằng bản báo cáo chi tiết kèm với hình ảnh và video đã được chuyển cho phái đoàn Bộ Ngoại Giao và Toà Đại Sứ Hoa Kỳ ở Việt Nam chỉ 3 ngày sau khi sự việc xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.