Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 7165)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin ghi lời chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, doanh nghiệp Việt Nam làm được 1 đồng cũng phải chi gần 1 đồng cho bôi trơn.
HANOI -- Cuối năm là lúc để nhìn lại: trong năm 2015, doanh nghiệp sụp tiệm cũng nhiều, và doanh nghiệp mới mở ra cũng tăng vọt.
HANOI -- Chuyện muôn đời ở Việt Nam... lần này, ở Hải Phòng: Hơn 2.000 công nhân nhà máy nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.
Bản tin VOA ghi rằng Việt Nam nhận kiều hối cao hàng thứ ba Châu Á trong năm nay, theo thống kê của Ngân hàng Thế giới.
SAIGON -- Ngay tới một Thiếu Tướng quân đội CSVN khi tới một khu nghỉ ngơi ven biển Đà Nẵng cũng bị cấm cửa, và đươc giải thích rằng đó là khu cấm người Việt Nam vào.
SAIGON -- Một công y quốc tế đã chi 1.1 tỷ đôla để mua cổ phần trong hai trong cac phân xưởng chưa lên sàn giao dịch thị trường của một công ty hàng tiêu thụ Việt Nam.
Lúc 14:30 chiều ngày 25/12/2015, lực lượng CA đã kéo đến ngôi nhà số 36C Trần Tấn (quận Tân Phú, Sài Gòn) để tiến hành bắt giam đối với anh Hoàng Đức Bình, sinh năm 1982.
SAIGON -- Lần đầu tiên, một trường trung học tại Việt Nam cho học sinh thi học kỳ bằng cac1h ngồi giữa san6, các em cách biệt nhau khoảng 2 mét
Bản tin báo Tuổi Trẻ cho biết rằng vào sáng 23-12, Chi cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình TP.SG tổ chức mittinh kỷ niệm 54 năm Ngày dân số VN 26-12 và tổng kết công tác dân số kế hoạch hóa gia đình năm 2015.
Báo Lao Động ghi nhận rằng bản Thống kê của Bộ Y tế chỉ ra, có tới 76% số bác sĩ kê toa kháng sinh không phù hợp. Đây là nguyên nhân khiến 33% số người bệnh bị kháng thuốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.