Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 9407)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Báo Pháp Luật kể rằng vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 18-6 ở khu lán công nhân công trình HH4 đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội).
Ông Lincuna không loan báo tin chi tiết trong khi truyền thông Nhật cho hay cuộc tập trận này đuợc tổ chức tại Biển Đông, dẫn các nguồn tin ẩn danh.
Mỹ đã nhận định, cách làm của Trung Quốc nhằm chiếm cứ khu vực Biển Đông đã diễn ra với “tốc độ cực kỳ nhanh và quy mô lớn” hơn nhiều so với các nước có đảo ở Biển Đông.
CÀ MAU (VB)-- Một đại gia Việt kiều Mỹ về VN kinh doanh đã bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi “mua dâm trẻ em.”
BẮC KINH - Hôm Thứ Tư, Trung Quốc cung cấp thông tin chi tiết về công việc xây dựng đang diễn ra tại khu vực Trường Sa thuộc Biển Đông, gồm hải đăng, trạm viễn thông và các cơ sở phục vụ nhu cầu dân sự và khẩn cấp.
SAIGON -(VB) - Có phải hệ thống không lưu ở Tân Sơn Nhất ngày 16-6-2015 đã bị tin tặc Trung Quốc gây hỗn loạn?
Chính phủ Trung Quốc ngang nhiên cho biết sẽ không bồi thường các trường hợp "cướp tài sản, đâm tàu Việt Nam"...
Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã bắt giữ, đánh đập cựu TNLT A-Lư (Oi Hngem)...
BẮC KINH - Bộ ngoại giao Trung Quốc loan báo: các dự án xây dựng xác nhận chủ quyền tại Trường Sa sắp hoàn tất như dự kiến trong vài ngày,
Tự sát là hành động không còn chọn lựa nào nữa để sống, còn cách tự sát thì có thể chọn lựa, nhưng tại sao cặp vợ chồng ở Nghệ An,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.