Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 7574)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mật vụ CS bắt cóc blogger Đoan Trang vào buổi chiều hôm 26-3-2015, và đã trả tự do cho cô vài giờ sau đó.
HANOI -- Việt Nam muốn Mỹ bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho VN... theo tin của VOA.
Trong khi thống kê du khách vào VN sụt giảm, một công ty khảo sát du lịch quốc tế nói, Hà Nội đã vào danh sách 10 nơi tuyệt vời để tới thăm.
HANOI -- Một tai nạn lao động xảy ra tại Hà Tĩnh: ít nhất 14 công nhân đã chết, trong khi hàng chục công nhân khác bị thương.
SAIGON -- Hôm Thứ Tư 25-3-2015, nhiều ngàn công nhân đang đình công ở Đồng Nai... trong khi đó, công nhân Nghệ An tới bao vây, ngăn chận khi thấy ban quản trị công ty thu dọn bán máy móc...
Báo Xã Luận kể rằng Bộ trưởng Tài chính CH Czech xin lỗi vì nói người Việt trốn thuế.
“Mục sư Nguyễn Hồng Quang xác nhận thông tin này với đài Á Châu Tự do qua điện thoại vào chiều ngày hôm Thứ Tư:
Báo Tuổi Trẻ kể rằng vào tối 25-3, một máy bay của hãng hàng không tư nhân VietJet Air (VJA) sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất đã không thể lăn bánh vào bãi đậu vì hư thắng.
Hầu như tất cả người dân Việt Nam - 95% trong số họ - hiện nay ủng hộ chủ nghĩa tư bản, theo Trung tâm Nghiên cứu Pew, với cuộc thăm dò ý kiến gần 45 quốc gia vào cuối năm ngoái về các vấn đề kinh tế.
Ba người tù lương tâm Đinh Nguyên Kha, Đặng Xuân Diệu và Nguyễn Hoàng Quốc Hùng bị giam tại trại tù Xuyên Mộc tuyệt thực phải đối vị người tù lương tâm Trần Vũ Anh Bình bị còng tay đưa đi biệt tăm,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.