Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 7991)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Hai Việt kiều Úc, một ở Biên Hòa và một ở Đà Nẵng, đã gặp rắc rối vì dính ma túy ở VN.
Nhiều trí thức gửi thư tới chính phủ VN, kêu gọi trả tự do cho blogger Anh Basàm.
Tổ chức Theo dõi Nhân quyền quốc tế Human Rights Watch sẽ mở họp báo công bố phúc trình mới về tình trạng tra tấn, bạo hành trong ngành công an Việt Nam.
SAIGON -- Vì sao hầu như các tòa cao ốc, chung cư hiện nay đều "né" số tầng 13? Nếu người mua căn hộ chung cư chọn tầng này thì có lợi hay bất lợi gì?
SAIGON -- Kinh doanh các sản phẩm bia tại vỉa hè, trường học, bệnh viện, công sở; bán bia qua mạng hay máy bán hàng tự động;
SAIGON -- Hàng hóa của Thái Lan đã hiện diện trên tất cả các kênh phân phối tại thị trường ở Sài Gòn, cạnh tranh với cả những mặt hàng là thế mạnh của Việt Nam, theo Phụ Nữ TP (PNO).
SAIGON -- Sau đợt khảo sát vào tháng 7/2014 của Trung tâm Nghiên cứu và tư vấn về tiêu dùng (Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng VN) cho thấy 80% các mẫu bún,
Trung Quốc đang ra sức đắp đất phong nền biến đá thành đảo tại Gạc Ma, Gaven, Chữ Thập, Tư Nghĩa, Su Bi và Châu Viên
SAIGON -- Phong trào “Chúng tôi muốn biết” lan rộng hơn: 3 tổ chức xã hội dân sự đã tuyên bô ủng hộ.
Hãy hình dung rằng, Thủ Tướng VN Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Tổng Thống Mỹ Barack Obama ngăn cấm người Mỹ gốc Việt biểu tình...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.