Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 8074)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- “Việt Nam Sắp Có Đại Học Công Giáo Đầu tiên” là tựa đề một bản tin trên trang Xuân Bích VN (xuanbichvietnam.net).
Báo Nông Nghiệp VN kể rằng, hiện tại giá nhiều mặt hàng hải sản, đặc biệt là mực khô đang giảm mạnh, từ 40-50% so với thời điểm giá cao.
SAIGON -- Nhẹ như chiếc lông chim cũng có thể chận lại một khối nặng ngàn cân... và làm trễ nhiều chuyến bay.
Cô cho biết những hung hiểm tại Cam Bốt và Thái Lan phần lớn là do gián điêp CSVN trà trộn vào người tỵ nạn để truy bức các nhà hoạt động dân chủ.
Công An Di Linh đã sách nhiễu những người đến thăm gia đình Đỗ Thị Minh Hạnh, theo một bản tin của nhà báo Trương Minh Đức trên mạng Dân Làm Báo.
Cờ Hoa Kỳ đã từng tung bay trên phi trường và các cơ sở hải cảng với khu vực rộng trên 25,000 mẫu tây tại Vịnh Cam Ranh,
Sau mấy tuần bắt và giam giữ nhiều ngư dân Việt hành nghề chài lưới mưu sinh trên Biển Đông,
Trang web nhân quyền Vietnam Human Rights News đã lên tiếng báo động về trường hợp một nữ tù nhân lương tâm,
Trung Quốc ngưng khoan dầu, rút giàn khoan đi có phải vì bão hay đã hoàn thành muc tiêu kiếm dầu?
Bản tin BizLive ghi theo Tri Thức Trẻ, ghi lời Chuyên gia tài chánh Bùi Kiến Thành: “Nếu không có kiều hối, Việt Nam phá sản rồi...”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.