Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 5882)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Luật Sư tranh đấu cho nhân quyền Trần Vũ Hải đã bị công an CSVN truy tố vì tội “trốn thuế,” trong khi công an vào nhà ông Hải để điều tra thì lại tịch thu các tài liệu liên quan đến blogger Trương Duy Nhất, theo bản tin hôm 2 tháng 7 của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
HÀ NỌI -- Chỉ vì bà Cục Trưởng Cục Văn Hóa Cơ Sở Ninh Thị Thu Hương suy diễn theo tà ý với mấy chữ quảng cáo “Mở Lon Việt Nam” mà công ty Coca-Cola Việt Nam đã phải bị phạt 25 triệu đồng và gỡ quảng cáo xuống, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ cho biết hôm 2 tháng 7.
HÀ TĨNH, VN -- Sự việc thật kinh hoàng đã xảy ra tại một bệnh viện ở tỉnh Hà Tĩnh khi một bác sĩ giúp sản phụ sinh con lại kéo đứt cổ của đứa bé, theo bản tin của trang mạng Zing.vn cho biết hôm 2 tháng 7. Bản tin Zing viết như sau.
Việt Nam và Liên Âu đã ký thương ước hôm 30 tháng 6, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 30 tháng 6.
Kể từ ngày 1 tháng 7, CSVN sẽ không đặc xá cho các tội mà chế độ này gọi là “hoạt động nhằm chống pháp chính quyền nhân dân,” theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 1 tháng 7.
Tại VN lại có thêm một người bị bắt và điều tra về cái gọi là tội “tuyên truyền nhằm chống nhà nước,” đó là ông Phạm Văn Điệp, người Nga gốc Việt, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) đưa tin hôm Thứ Hai.
Kể từ sau ngày 23/06/2019, dư luận mạng xã hội Việt Nam đã bùng nổ sự phẫn nộ, sau khi chính Thông Tấn Xã Việt Nam đã đưa tin rằng bà Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch quốc hội CSVN sở hữu 300 bộ áo dài do nhà thiết kế nổi tiếng Võ Việt Chung thực hiện.
Báo chí trong nước đồng loạt đưa tin: Khoảng 1,900 dịch vụ y tế dự kiến sẽ điều chỉnh tăng giá từ ngày 1-7-2019. Nguyên nhân chính là để điều chỉnh phù hợp với việc tăng mức lương cơ sở.
Mặc dù đánh cá trái phép ở vùng biển nước ngoài có thể bị khởi tố hình sự và phạt cả tỷ đồng, tình trạng tàu cá VN khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài vẫn đang có chiều hướng gia tăng, theo Thanh Niên online (TNO).
Trên FB cá nhân trong cuối tháng 6, một người Việt ở Úc đã chia xẻ nhận xét của một vài người bạn người Úc mới đi du lịch Việt Nam về kể.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.