Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 5761)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Còn một tháng nữa mới đến Rằm tháng 8 nhưng thị trường bánh trung thu đã bắt đầu náo nhiệt. Đồng thời, thị trường nguyên liệu làm bánh trung thu tại các chợ đầu mối cũng không kém phần sôi nổi, theo Người Tiêu Dùng (NTD).
HANOI -- Bạn không cần đi học, vẫn sẽ có bằng đại học thoải mái... miễn là bạn có tiền thuê người học hộ, học giùm.
HANOI -- Đó là những dự án khổng lồ... kể cả dự án du lịch tâm linh. Như dự án đang xây dựng có tên là dự án Hồ Núi Cốc của tỷ phú Xuân Trường, theo kế hoạch sẽ xây một tháp Phật giáo cao nhất thế giới...
Bản tin RFI kể: Trên 3.000 người Việt là nạn nhân của buôn người, chủ yếu bị bán sang Trung Quốc.
HANOI -- Thê thảm lá các bãi rác.,.. Bản tin CafeF/Người Lao Động kể rằng đó là: Các bãi rác "vỡ trận"... Từ thu gom rác thải đầu nguồn cho đến việc xử lý tại các bãi rác lớn ở tỉnh Quảng Nam, Bạc Liêu đều có nhiều bất cập.
NHA TRANG -- Du khách Trung Quốc tới Nha Trang tràn ngập... nhưng tiền không tới. Lý do: du khách TQ mua sắm ở Nha Trang nhưng xài thẻ chi trả qua hệ thống tài chính của Trung Quốc, thế là tiền chảy ngược về Hoa Lục. Nghĩa là, trốn thuế.
ĐÀ LẠT -- Tình hình tới mức báo nguy: nông sản Trung Quốc đang bóp mũi nông sản Đà Lạt tới mức khó thở...
Miền Tây đang vào mùa lũ cũng là cao điểm cho công việc bắt chuột đồng ở những cánh đồng lúa chín thu hoạch xong, theo Tin24h.
Bước vào năm học 2018 - 2019, tại một số địa phương, kể cả thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Cân Thơ…, đang có tình trạng khan hiếm sách giáo khoa (SGK), khiến nhiều phụ huynh lo lắng, theo báo Đại Đoàn Kết.
HANOI -- Nhà nước CSVN vẫn quyết tâm ra luật thiết lập 3 đặc khu ven biển để cho quốc tế thuê 99 năm...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.