Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 5977)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Nhà nước CSVN lại bày mưu, nghĩ kế vơ vét đôla, vàng của người dân còn cất giấu trong nhà.
HANOI -- Nhật Báo Daily Mail cho biết một bé gái Việt Nam 14 tuổi đã chết sau khi bị điện giựt vì một dây iPhone bị hỏng.
BIỂN ĐÔNG -- Vậy là khó thành tựu đươc Bộ Luật Ứng Xử Biển Đông. Các nước ASEAN vẫn loay hoay “tự chế”, mềm giọng hơn, nhưng Trung Quốc vẫn cứng rắn thủng thỉnh, bất kể Bộ Ứng Xử đã nói trước là không có tính cưỡng chế.
HANOI -- Bàn tay sắt của công an không kiêng nể một ai, bất kể giơ1ới ngoại giao quốc tế. Bản tin BBC kể rằng một số nhà hoạt động nhân quyền đã bị nhà chức trách tạm giữ sau khi được mời gặp gỡ một phái đoàn ngoại giao của EU và các nước thành viên ở Hà Nội hôm 16/11.
HANOI -- Nhà nước CSVN vẫn dùng bàn tay sắt trị dân. Và chính sách này hiển nhiên được Chủ Tịch TQ Tập Cận Bình ủng hộ, và như dường được ủng hộ từ cả phía Tổng thống Donald Trump.
HANOI -- Một thống kê mới cho biết: Lượng du học sinh Việt tại Mỹ tăng năm thứ 16 liên tiếp... Bản tin VnExpress ghi rằng Việt Nam tiếp tục đứng thứ 6 trong số những nước dẫn đầu về lượng sinh viên du học tại Mỹ.
Việt Nam bị cho đứng hạng thứ 76 trên thang điểm 100 vì kềm kẹp tự do internet theo nhận định của Tổ Chức Nhân Quyền Freedom House được Đài Á Châu Tự Do trích thuật cho biết trong bản tin hôm Thứ Ba.
2 tờ báo Phụ Nữ & Đời Sống và Người Đưa Tin đã trở thành nạn nhân của chế độ khắc khe nhất với báo chí khi Bộ Thông Tin Truyền Thông của CSVN loan bán đóng cửa 2 tờ báo này 3 tháng, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 14 tháng 11.
Cho đến nay mà người Mỹ vẫn tin rằng còn nhiều lính Mỹ mất tích trong Chiến Trang Việt Nam hiện còn sống ở đâu đó tại VN, vì vậy một nhóm người Mỹ vừa bắt đầu chương trình điều tra về các quân nhân Mỹ mất tích tại VN, theo bản tin hôm 14 tháng 11 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Sinh viên Việt Nam qua du học tại Mỹ ngày càng gia tăng nhiều hơn, hiện lên tới mức 22,400, theo bản tin hôm 14 tháng 11 của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.