Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 6200)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin BBC ghi rằng công dân Việt Nam bỏ ra khoảng 3,06 tỉ đôla Mỹ năm ngoái để mua nhà ở Mỹ, theo một ước tính của Hiệp Hội Quốc Gia Chuyên Viên Địa Ốc Hoa Kỳ (National Association of Realtors).
Bản tin “Cá tra Việt Nam bị triệt đường vào Mỹ” trên báo Pháp Luật ghi nhận tình hình đường vào thị trường Hoa Kỳ đang bị siết lại...
Bản tin RFA ghi rằng Việt Nam đồng ý giải cứu hơn 1.000 con gấu tại các trai nuôi gấu bất hợp pháp nhằm chấm dứt việc mua bán mật gấu.
Bản tin VietnamNet viết rằng, “Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h45 sáng nay, tại một ngôi nhà 4 tầng ở ngõ 41, phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Bản tin viết rằng, “Làm việc với Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng cho biết đã có các giải pháp để huy động nguồn lực vàng, USD trong dân.
Một tin rất vui từ Việt Nam do Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) hôm 19 tháng 7 cho biết một nhóm sinh viên tại VN đã công bố thành lập Hội Sinh Viên Nhân Quyền Việt Nam.
Người dân Nghệ An là những nạn nhân của vụ công ty Formosa thải chất độc xuống biển lại tiếp tục nạp đơn kiện Formosa, theo bản tin của trang mạng Dân Làm Báo cho biết hôm 18 tháng 7.
Báo Lao Động kể rằng theo thống kê của Ban Chỉ huy Phòng chống Thiên tai Hà Nội, tính đến 17h ngày 17.7, hàng nghìn ha diện tích cây trồng bị ngập do mưa bão.
Bản tin RFI ghi rằng theo Asia Times, Hà Nội mới đây đã mời gọi New Delhi đóng một vai trò quan trọng hơn tại vùng biển tranh chấp, nhấn mạnh mối quan tâm của cả đôi bên trước tham vọng của Trung Quốc.
Khi người phụ nữ này tới gần để cứu người đàn ông đó thì bị anh ta bắt đưa sang bụi cây bên bờ đường, đâm vài nhát và cướp điện thoại thông minh. Kẻ tấn công đã chạy trốn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.