Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 6202)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin RFA ghi nhận rằng Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương Đảng đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy thành phố Sài Gòn.
Bản tin RFA đã phỏng vấn ông Nguyễn Khắc Mai cựu quan chức ban dân vận trung ương, và ghi lời ông Mai như sau về lý do ông Mai ký tên trong văn bản yêu sách cải cách đất đai:
Bên cạnh việc đầu tư vào Việt Nam, các doanh nghiệp Trung Quốc đã và đang âm thầm thâu tóm các doanh nghiệp Việt và nhiều dự án bất động sản lớn.
Trong tài liệu Press Freedom Report gồm thẩm định về “World Press Freedom Index – WPFI”, tổ chức này đả kích chính quyền Đức về các điều luật lưu trữ dữ liệu và chống lại “người thổi còi”.
Bao1ó Loa Động kể rằng vào ngày 26.4, gần 1.000 công nhân Công ty TNHH ANTONIA Việt Nam đóng trên địa bàn TP. Tam Điệp, Ninh Bình đã đồng loạt nghỉ việc để đòi quyền lợi.
Bản tin RFA cho biết các quan chức tỉnh Nghệ An đã yêu cầu các chức sắc tôn giáo ở giáo phận Vinh không cho linh mục Nguyễn Duy Tân
Chính quyền CSVN bị Tổ Chức Bảo Vệ Ký Giả CPJ tố cáo là hiện có ít nhất 8 nhà báo vẫn còn bị bắt giam, theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
Chính sách siết di dân của TT Trump đã làm nhiều người di cư khổ sở mà trong đó có ít nhất 100 người Việt ở Mỹ đã bị bắt, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) hôm Thứ Ba cho biết.
Bản tin VietnamNet cho biết trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội tổ chức lễ ra mắt Bộ môn Tôn giáo học trực thuộc trường.
Bản tin RFA ghi nhận về kết quả thanh tra tham nhũng trong quí 1, cho biết hơn 41.800 tỷ đồng và 168 héc ta đất bị phát hiện có những vi phạm. Đây là kết quả thanh tra trong quý I năm 2017,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.