Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 6642)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin VOA ghi rằng hai nhà hoạt động vì dân chủ ở Việt Nam nói bạo lực từ phía chính quyền không làm họ sợ hãi và không ngăn được họ tham gia biểu tình ôn hòa vì môi trường biển và minh bạch.
Theo phát ngôn viên Trung Quốc, 2 chiến đấu cơ bay đến phiá trên USS William P. Lawrence và 2 tàu chiến khác, phát tín hiệu xua đuổi.
"Một số trong gần 190 cá nhân và tổ chức từ Việt Nam có tên trong Hồ sơ Panama đã lên tiếng với truyền thông trong nước trong khi cơ quan thuế nói sẽ điều tra.
Bản tin RFI viết rằng, "Theo Reuters, hôm nay 10/05/2016, một tổ chức luật của Đài Loan, có quan điểm gần với chính quyền Đài Bắc,
Chuyện cá chết hàng loạt ở tỉnh Quảng Bình Việt Nam được cho là có "kẻ thứ 3" nhúng tay đầu độc biển không phải là hoàn toàn không có lý với hậu thuẫn qua bản tin hôm Thứ Ba của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ
Chính phủ Mỹ vẫn chưa có quyết định về việc gỡ bỏ cấm vận vũ khí sát thương cho CSVN, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) hôm Thứ Ba cho biết.
Ngày 8 tháng 5 năm 2016, trong khi những đứa con ở khắp nơi tụ hội cùng nhau tổ chức ngày hiền mẫu để tôn vinh các bà mẹ thì một bà mẹ trẻ Việt Nam và một em bé bị công an đánh đập tàn nhẫn ngay giữa đô thành.
Có phải nhà nước quan tâm tới chuyện ở xa ngàn dặm, nơi Quận Cam? Về dự luật Áo Dài của TNS Janet Nguyễn, hay về tài năng biện hộ của LS Đỗ Phủ?
HÀ NỘI - Ông Tom Malinowski, phụ tá đặc trách nhân quyền, dân chủ và lao động của ngoại trưởng Hoa Kỳ, đã bắt đầu 2 ngày quan sát tại Vietnam để thẩm dịnh tiến bộ về nhân quyền.
Các nguồn tin ngoại giao đề nghị không nêu tên mới đây cho VOA Tiếng Việt biết Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ thăm Việt Nam từ ngày 22/5.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.