Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 6679)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lý do vì Đà Nẵng đang có chủ trương nghiên cứu điều chỉnh quy định về quản lý quy hoạch kiến trúc tại khu vực xung quanh sân bay Nước Mặn (quận Ngũ Hành Sơn).
BEIJING - Phát ngôn viên Bộ QP Wu Qian loan báo trong buổi họp báo thường lệ: tàu chiến của Trung Quốc tham gia tập trận quốc tế lớn nhất,
Báo Tuổi Trẻ ghi rằng vào ngày 25-2, hơn 10.000 công nhân Công ty Pouchen Việt Nam (xã xã Hóa An, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) ngừng việc tập thể để đòi quyền lợi.
SAIGON -- Thành phố Sài Gòn đang có một chiến dịch mới: vận động người dân không cho tiền người ăn xin.
RFA ghi rằng một nữ sinh viên Việt Nam tham gia đoàn tuần hành biểu tình trả lời CNN rằng bản thân cô này và gia đình cảm thấy đang bị tước mất một phần lãnh thổ của đất nước.
WASHINGTON - Nhiều ngày sau khi có tin Trung Quốc dựng phi đạn địa đối không tại Biển Đông, chiến đấu cơ của Trung Quốc đã đuợc đưa tới đảo Woody.
Báo Pháp Luật cho biết có hơn 4.000 công nhân của Công ty Woodworth Wooden Việt Nam, sản xuất gỗ (ấp 12, xã Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.SG) đã ngưng việc tập thể để phản đối 10 ngày qua,
Báo Thanh Niên ghi lời Phó giáo sư Nghiêm Đình Vỳ, tổng chủ biên một số sách giáo khoa Lịch sử, nói như thế,
HANOI -- Tham nhũng tại Việt Nam có tài tàng hình... và có thể nhìn ra kiểm toán, nhưng kiểm toán không nhìn ra nổi tham nhũng.
Trong hành động làm tăng thêm căng thẳng đã có trong khu vực, Trung Quốc đã bố trí chiến đấu cơ tới đảo tranh chấp tại Biển Đông,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.