Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 6694)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nói mạnh nhất với ngôn ngữ khẳng định là Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chết lâm sàng về chính trị...
Thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết từ ngày 16-12-2015 đến 15-1-2016 cả nước có 735 người chết do tai nạn giao thông.
Bản tin VOA ghi rằng Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Việt Nam nói đổi mới chính trị là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển quốc gia.
Bản tin VOV cho biết rằng chỉ vì mời người bạn đồng tính đến khách sạn ở chung với mình, sau khi bạn về, người đàn ông Việt kiều phát hiện mất nhiều tiền và giấy tờ tùy thân.
Báo Tuổi Trẻ ghi rằng vì cho rằng dải phân cách trên quốc lộ 1 không hợp lý, người dân tự ý đưa xe cẩu, máy móc tháo dỡ. Vụ việc xảy ra lúc 7g sáng 22-1 tại Km 1065+526 (xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi).
Bản tin báo Người Đưa Tin cho biết rằng khoảng 4.000 công nhân Cty sợi Tainan Việt Nam (KCN Biên Hòa 2, Biên Hòa, Đồng Nai) lại ngưng công việc để đòi quyền lợi vì cho rằng Công ty tăng lương chưa thỏa đáng.
Bản tin báo Người Đưa Tin hôm 21-1-2016 cho biết rằng Bộ Y tế đã quyết định ban hành quy định về việc thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng.
Báo Pháp Luật cho biết rằng một khảo sát mới đây của SEVIS cho biết Việt Nam là nước có tỉ lệ sinh viên theo học tại Mỹ cao thứ ba trong đợt tuyển sinh vừa qua, vượt qua cả Nhật Bản.
Bản tin báo Tuổi Trẻ cũng ghi rằng tính từ đầu năm đến hết tháng 11-2015, mới chỉ có hơn 2.000 lao động bất hợp pháp của Việt Nam ở Nam Hàn về nước.
Nghệ An, 20.1.2016. HÀNH HUNG LINH MỤC: KHỞI TỐ 3 BỊ CAN, ĐÌNH CHỈ CÔNG TÁC TRƯỞNG VÀ PHÓ CÔNG AN XÃ AN HÒA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.