Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 7255)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Giá của trinh tiết là bao nhiêu? Đối với một sô thiếu nữ và một sô Việt kiều, giá đó là 15 triệu đồng, tương đương 709 đôla Mỹ.
SAIGON -- Một trí thức Việt kiều sau nhiều năm góp sức để hỗ trợ các chương trình đại học tại Việt Nam đã bị một đaị học tại Sài Gòn yêu cầu công an khởi tố hình sự.
Bản tin từ mạng GiadinhNet/Vef.vn – cho biết nhiều người dân Hà Nội đã mua gạo thơm, nhưng khi nấu cơm thì gạo khô, rời rạ.
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang nêu vấn đề rằng, đặt vấn đề “Thoát Trung” là không đúng vì “Thực tế,
Sức khỏe chị Bùi Thị Minh Hằng đã suy yếu vì vừa tuyệt thực lần thứ 4, tới 13 ngày.
Báo Tuổi Trẻ viết rằng, “Chiều 19-8, ông Phạm Thế Dũng - chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã chủ trì cuộc họp khẩn với công an tỉnh,
Việt Nam sẽ bỏ 15% ngành nghề cấm đầu tư kinh doanh để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia vào thị trường doanh nghiệp,
Nỗ lực tặng quà tới thương phế binh VNCH vừa được Tăng Đoàn GHPGVNTN thực hiện ở Huế, kết hợp với Liên Tôn.
Bản tin từ trang mạng Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam như sau.
Báo Công An Nhân Dân hôm 18-8-2014 cho biết một Việt Kiều Canada về mở sòng cá độ trên mạng đã bị băt và khởi tố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.