Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 7662)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HÀ NỘI - Bản tin Reuters hôm Thứ Ba, ngày 4 tháng 3 năm 2014
HANOI -- Cầu treo bị rút ruột... Đó là điều tar sơ khởi sau khi chiếc cầu treo tỉnh Lai Châu bị sụp,
SAIGON/HANOI -- Một Việt kiều mất tổng số tài sản trong túi xách tới gần 170 triệu đồng (8.000 đô)
SAIGON -- Thiên đường xã hội chủ nghĩa CHXHCNVN luôn luôn có những chuyện đau lòng:
Một bản văn đăng trên mạng Bauxite VN, đề ngày 3-3-2014, ký tên 61 nhà văn, nhà thơ,
Bản tin cho biết, Việt Nam là một trong số hiếm hoi các quốc gia trên hành tinh này còn duy trì chế độ hộ khẩu.
Nhà báo tự do Trương Duy Nhất sẽ ra tòa ngày 4 tháng 3-2014, trong khi dư luận quốc tế
SAIGON -- Trong sinh hoạt hằng ngày, ai cũng có thể có những chiếc giày, đôi dép hư hỏng,
SAIGON -- Bộ Công Thương vừa cho biết, do kinh tế suy giảm, thị trường bất động sản đóng băng,
SAIGON -- Ở Sài Gòn, gần một tháng sau Tết, dù nhiều loại thực phẩm ngoài chợ hạ giá và ế ẩm nhưng hàng quán,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.