Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 8135)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

BEIJING/HANOI (VB) -- Trung Quốc mời gọi Ấn Độ “cưa đôi quyền lợi” các vùng biển, theo lời một chiến lươc gia TQ trên báo Global Times.
Tù nhân lương tâm Hồ thị Bích Khương đã bị đánh "hội đồng" trong tù... theo lời chị ruột của bà báo nguy tới đaì RFA.
Nhà hoạt động dân chủ Lê Thăng Long vừa đăng một bài viết tựa đề “Về một con người đời thường” trên mạng Dân Làm Báo trong đó, cuối bài ghi là “1h sáng, 28/11/2012, một ngày trước sinh nhật Thức.”
Câu chuyện tham nhũng của các quan chức Việt Nam lại bể ra cho khắp thế giới nhìn thấy: bản tin VOA hôm Thứ Tư 28-11-2012 ghi rằng, theo tờ Bangkok Post loan tin rằng các công tố viên Anh nói ông William Lowther, 73 tuổi, cùng với 5 người khác đã hối lộ ông Lê Đức Thúy,
HANOI -- Nợ tới 1.300 tỉ đồng VN, tương đương 62,4 triệu đôla, trả hết nổi, một đại gia liền bán công ty với giá chỉ 1 đôla Mỹ.
Một bản tuyên bố vừa được giới trí thức trong và ngoài nước phổ biến hôm 27/11/2012, với tựa đề "Tuyên Bố Phản Đối Nhà Cầm Quyền Trung Quốc in Hình "Lưỡi Bò" Lên Hộ Chiếu Công Dân."
Cán bộ trại giam 'cố ý hãm hại' TS Cù Huy Hà Vũ? Lời báo động này đưa lên mạng Dân Làm Báo qua các thông tin từ gia đình TS Cù Huy Hà Vũ.
Nhiều nhóm của Hội thánh Tin Lành Trưởng Lão VN đã bị cấm họp, theo bản tin RFA hôm Thứ Hai.
SAIGON (VB) -- Vào ngày 17-11, ngay tại bờ kênh Nhiêu Lộc (đoạn gần cầu Trần Khánh Dư, phường 2, quận Phú Nhuận), đã có cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Bên dòng kênh Nhiêu Lộc” của 2 nhiếp ảnh gia Nguyễn Lương Hiệu và Bùi Minh Sơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.