Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 5009)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bấy lâu nay, thường xuyên xuất hiện khắp đường phố, chợ búa là đủ loại thức ăn như: chim rán, vịt quay, thịt viên , cá viên, thịt bò khô, hạt dưa, mứt kẹo, nước giải khát... được nhuộm màu. Việc lạm dụng quá mức các loại phẩm màu để tạo màu sắc cho thực phẩm luôn có nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, theo báo Lao Động.
Vừa qua, UBND TP Hội An (Quảng Nam) đã xác nhận có một doanh nghiệp đề xuất dự án xây cáp treo dài 7km với vốn đầu tư lên đến hơn 2,000 tỷ đồng, đổi lại thì chủ đầu tư này muốn nhận 100 ha đất và chính quyền TP Hội An đã thẳng thừng từ chối, theo báo Pháp Luật (PLO).
SAIGON -- Một năm sau khi ủi san bằng mộ một vị vua triều Nguyễn, ông Tỉnh Trưởng mới thú nhận là sai trái, và đã xin lỗi các vị hoàng tộc.
SAIGON -- Tài xế đình công hàng loạt: Mòn mỏi chờ tiền trợ giá hơn nửa năm nay là tình cảnh của các tài xế tuyến xe buýt 51 thuộc Hợp tác xã Đông Nam, TP.SG.
SAIGON -- CSVN sẽ trả tự do cho anh Will Nguyễn sau phiên tòa tuần sau? Trên nguyên tắc, anh sẽ được trả về Hoa Kỳ, nếu “anh nhận tội và hối cải”...
SAIGON -- Ngành bất động sản Việt Nam cơ nguy bể bong bóng... Đó là nhân định từ một chuyên gia ngân hàng. Đặc biệt cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ liên tục làm thị trường chứng khoán Việt Nam “bị rung, lắc” liên tục.
SAIGON -- Nhân quyền đang bị siết chặt hơn... Bản tin RFA kể về tình hình Đắk Nông: Y án tử hình trong vụ xả súng để giữ đất ở tỉnh Đắk Nông.
HANOI -- Nhà nước Hà Nội vẫn cứng rắn, bất kể chính phủ Mỹ xin can thiệp đưa anh Will Nguyen về... Tuy nhiên, người ta suy đoán rằng Hà Nội sẽ đưa anh ra tòa và trục xuất anh sang Mỹ.
HANOI -- Trong khi hàng Trung Quốc bị Mỹ áp thuế quan, hàng từ Việt Nam sẽ được hưởng lợi hay không?
HANOI -- Khí độc bí ẩn... hàng loạt công nhân té xỉu. Công ty ngưng đọng... Sở Y Tế nói khí độc có thể gây ung thư...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.