Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 5339)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trước khi Thủ Tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc đến Washington gặp Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump, chính phủ đã trao cho VN một món quà đặc biệt là 6 tàu tuần tra trên biển,
Ba gia đình Việt Nam vượt biển tìm tự do lần thứ 2 tới Indonesia và sau 3 tháng chờ đợi cuối cùng đã được Cao Ủy Tị Nạn Liên Hiệp Quốc chính thức cấp quy chế tị nạn để có thể xin định cư tại đệ tam quốc gia,
Quốc Hội Hoa Kỳ sẽ có cuộc điều trần về tình trạng vi phạm quyền tự do tôn giáo tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 5 với sự tham dự điều trần của chị Nguyễn Thị Mỹ Phượng là chị ruột của anh Nguyễn Hữu Tấn,
Báo ĐCSVN ghi rằng theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long hiện có trên 400 đoạn bị sạt lở, với tổng chiều dài gần 900 km,
Bản tin CafeBiz/Infonet cho biết rằng trong tờ trình của UBND TP.SG về chính sách thu hút và giữ chân giáo viên mầm non đã nêu ra một thực trạng: Thành phố vừa thiếu giáo viên, vừa không giữ được các cô lại với nghề.
SAIGON -- Ở Sài Gòn, chỉ ít lâu sau năm 1975, những sạp báo lề đường biến mất hẳn vì báo chí nhà nước hầu hết được phát hành qua bưu điện,
SAIGON -- Dù Cần Giờ đã được định hướng phát triển du lịch sinh thái từ năm 2005 nhưng cho đến nay, khách du lịch cả trong và ngoài nước gần như vẫn thờ ơ với vùng duyên hải này.
Bản tin từ báo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn ghi nhận bản phúc trình từ Ban Chỉ đạo cung ứng, tiết kiệm và an toàn điện TPSG ngày 17-5 đưa ra dự báo trong năm 2017,
Đầu năm 2017, giá cho thuê mặt bằng của nhiều khu mua sắm tại trung tâm Sài Gòn tăng rõ rệt nhưng giá ở những địa điểm nằm ở ngoại ô lại giảm 5%, theo VnExpress.net.
Từ 2-3 năm qua, cá cơm quế - đặc sản ở vùng biển ven đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi - đã cạn kiệt dần. Đột nhiên đầu vụ năm nay, số lượng cá cơm quế đánh bắt được lên đến 40 -100kg/chuyến/thuyền
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.