Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 6693)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Hiệu trưởng một trường đaị học Sài Gòn ép sinh viên cao học dẫn đi nhậu, và rồi trong cơn say ông Hiệu Trưởng có hành vi giống như ôm choàng từ phía sau một phụ nữ
Báo Thanh Niên cho biết có gần 300 công nhân xưởng may của Công ty TNHH Hồng Dương Quốc Tế (Long An) tiếp tục đình công để yêu cầu giải quyết quyền lợi phù hợp cho người lao động.
Bản tin RFA ghi rằng một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo tại An Giang vào ngày 19 tháng tư tiến hành biểu tình phản đối lực lượng chức năng địa phương ngăn chặn, sách nhiễu,
Bản tin RFA cho biết 11 người dân đã bị bắt giữ trong một vụ cưỡng chế đất tại Lai Châu vào sáng thứ Ba, ngày 18 tháng Tư.
HÀ NỘI - Truyền thông châu Âu đặc biệt chú ý tới khuynh hướng bất phục tùng dân sự của người dân Vietnam ngày càng lan rộng trong thời gian gần đây
Thành phố Sài Gòn trong năm 2016 đã có 54 vụ đình công tập thể với số lượng người tham gia tổng cộng lên tới 18,756 người, theo báo cáo của ông Lê Minh Tấn,
Trước khi đến Mỹ, Bộ Trưởng Ngoại Giao CSVN Phạm Bình Minh đã phải sang triều kiến giới lãnh đạo Trung Cộng để tiếp tục chính sách ngoại giao đu dây giữa Bắc Kinh và Hoa Thịnh Đốn,
HANOI (VB)-- Một trung đoàn công an cơ động đã tới bao vây, cưỡng chế đất để sẽ giao cho công ty Viettel... Người dân huyện Mỹ Đức ở Hà Nội đã chống lại, bắt giam hơn 30 công an...
Bái SGGP ghi rằng vào sáng ngày 17-4, hàng trăm công nhân Công ty TNHH may Vạn Hà (Quốc lộ 45, Tiểu khu 12, Thị trấn Vạn Hà, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa) đã nghỉ việc đình công đòi quyền lợi.
Bản tin cũng ghi thó6ng kê rằng thiên tai cũng khiến xâm ngập mặn xảy ra sớm hơn ở đồng bằng sông Cửu Long và mực độ nặng hơn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống người dân khắp 18 tỉnh Trung,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.