Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 5533)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
quan tâm về Chùa Liên Trì tại Việt Nam - xóa sổ các cơ sở tôn giáo bằng vũ lực một cách bất hợp pháp như vậy, thì đây là một dữ kiện rất rõ ràng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của người dân đã bị tước đoạt
SAIGON -- Ở Sài Gòn, xưa nay món vịt quay được bán gần như khắp mọi phố phường. Trong dịp rằm tháng Bảy âm lịch vừa rồi, nhu cầu người ăn món ăn gốc Hoa này đã cao hẳn lên.
SAIGON -- Mỗi dịp tết Trung Thu, các con đường Lương Nhữ Học, Nguyễn Án (quận 5) luôn được nhắc đến là “phố lồng đèn” vì vào những ngày trước Rằm tháng Tám ÂL,
Báo Tuổi Trẻ kể rằng vào chiều 9-9, hàng chục công nhân Công ty cổ phần mía đường Hiệp Hòa (thị trấn Hiệp Hòa, Đức Hòa, Long An) đã bao vây ban lãnh đạo của công ty này ngay trụ sở để đòi tiền lương mà công ty còn nợ.
Chùa Liên Trì đã bị xóa sổ... Sau đây là bản Tường Trình về tình hình cưỡng chế Chùa Liên Trì, nơi điạ chỉ cũ là 153 Lương Định Của – phường An Khánh
Bản tin BBC ghi rằng bà Châu Thị Thu Nga, đã mất tư cách đại biểu quốc hội Việt Nam, khai với công an rằng từng chi 30 tỉ (1,5 triệu đôla) để lo các thủ tục ứng cử ĐBQH khóa 13.
Bản tin này ghi rằng người lao động Công ty Vinatextmart đã tố cáo lãnh đạo công ty lợi dụng chính sách của Nhà nước về cổ phần hóa doanh nghiệp, chiếm đoạt 11,58 tỷ đồng tiền quỹ khen thưởng phúc lợi.
sáng nay 08/09/2016, từ 6h sang, khu vực chùa Liên Trì luôn bị phong tỏa nghiêm ngặt, bà con Phật tử, các thành viên các tổ chức xã hội dân sự đến nơi hổ trợ đều bị cách ly không được tiếp cận
SAIGON -- Ông sếp Tổng Giám Đốc một công ty quốc doanh hô biến 144 triệu đôla với cớ làm ăn thua lỗ, và bây giờ khi bị điều tra cũng biến dạng, nghi là đã trốn ra hải ngoại.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.