Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 5675)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong khi Báo Giao Thông cho biết nhiều công nhân đìnhc ông ở Long An, báo Thanh Niên cho biết có 2 vụ ngộ độc và hàng chục công nhân cấp cứu ở 2 tỉnh Bình Phước và Tiền Giang.
BIỂN ĐÔNG -- Phải chăng, mặt trận Biển Đông đang bùng nổ với vũ khí hóa học, và bây giờ kết quả ở nhiều tỉnh ven biển Miền Trung là: cá chết, cua chết, tôm chết, chim cũng chết vì ăn tôm cá,
Cô giáo Trần Thị Lam, sau khi đăng một bài thơ lên Facebook, đã bị công an hù dọa, và đã phải gỡ bài thơ xuống.
Bản tin báo Pháp Luật ghi rằng vào ngày 27-4, một nguồn tin cho biết trong hai ngày qua có chín người của Công ty CP Xây dựng và Cung ứng lao động quốc tế Nibelc
Bản Tuyên Bố phổ biến trên nhiều mạng, phổ biến lần đầu có 114 nhà hoạt động ký tên, phổ biến lần thứ nhì có 555 người ký tên, và số người ký tên đang tăng từng ngày.
Một lời mời gọi xuống đường vào Chủ Nhật 1-5-2016 tại Hà Nội, Sài Gòn và nhiều tỉnh thành để cứu môi trường đã được phổ biến hôm Thứ Tư trên mạng Dân Làm Báo và nhiều người sử dụng Facebook.
Công Ty Formosa tại Hà Tĩnh nơi xảy ra vụ cá chết hàng loạt vì bị ô nhiễm nước biển hôm 26-4 tuyên bố họ vô can và không biết gì về chuyện này, theo tin của Đài BBC hôm Thứ Ba.
Cộng Sản không thể nào bỏ được bản chất độc tài đảng trị mà cụ thể nhất gần đây là việc "chính quyền Việt Nam cấm các nhà bất đồng chính kiến và một ngôi sao nhạc pop ứng cử Quốc Hội,"
Có phải vì muốn lấy lòng Việt Nam để hốt tiền bán vũ khí mà Bộ Trưởng Quốc Phòng Nga Sergei Shoigu đã tuyên bố rằng VN là "đồng minh chiến lược và đối tác chủ chốt"
Chuẩn bị cho chuyến công du của TT Barack Obama tới Việt Nam vào tháng 5, Bộ Ngoại Mỹ đã hối thúc chính quyền CSVN trả tự do cho tất cả tù chính trị và tôn trọng nhân quyền,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.