Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 5910)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Dù hàng dệt may của Trung Quốc trên thế giới đã bị phát hiện chứa hàm lượng formaldehyde (chất có nguy cơ gây ung thư) cao quá mức cho phép nhưng trên thị trường VN, quần áo,
BIỂN ĐÔNG -- Khi vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa trở nên nguy hiểm vì tàu Hải Giám Trung Quốc trấn giữ, ngư dân Việt xuôi Nam... và rồi gặp cảnh sát biển Malaysia.
Bản tin RFI loan tin rằng hơn một chục tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền, tị nạn, trong đó có Amnesty International, Human Rights Watch, ngày 24/09/2015,
Trong khi Cảnh sát Biển VN tập trận chống cướp biển có vũ trang, Trung Quốc đưa vào Biển Đông một tàu ngầm nguyên tử.
Bản tin VOA nói rằng vi phạm tự do tôn giáo tại Việt Nam một lần nữa gây chú ý cộng đồng quốc tế tại một hội nghị khu vực của các tổ chức xã hội dân sự Đông Nam Á diễn ra hôm Thứ Năm ở Thái Lan.
Báo NLĐ ghi rằng tại buổi tiếp xúc, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã thông báo với các cử tri tình hình kinh tế - xã hội, an ninh – chính trị… trong đó có nhiều thông tin về tình hình biển Đông.
HANOI (VB) -- Gián điệp Trung Quốc đã móc nối, gài người ở Hà Nội ra sao? Và có phải, móc nối gián điệp thường là gài thế mỹ nhân kế?
Tình hình trở nên căng thẳng sau khi bộ đội vùng 4 Hải quân cho tàu cảnh vệ ra đâm chìm hai tàu của ngư dân phường Cam Phúc Bắc.
Sau khi được vận động, giải thích và hướng dẫn, bà con tiểu thương đã gửi đơn tại bộ phận tiếp nhận đơn của UBND tỉnh rồi ra về trong sáng cùng ngày.
Nghiên cứu được Viện thực hiện từ tháng 4/2015 với 300 người từng tham gia các hình thức vui chơi có thưởng, sinh sống tại Hà Nội và TP SG.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.