Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 6103)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CA MAU -- Một thẩm phán Cà Mau đã thuê một phòng trọ để vào ở chung với một “đương sự nữ” nhằm xử lý một hồ sơ ly hôn của đương sự.
Bốn người dân tộc ít người ở Tây nguyên bị mất tích sau khi bị chính quyền Campuchia gửi trả lại Việt nam.
Quốc tế đang giúp người trong nước vượt rào tường lửa để đọc thông tin hàng ngày...
WASHINGTON - Hoa Kỳ đã yêu cầu Việt Nam ngưng cho phép oanh tạc cơ của Nga ghé căn cứ Cam Ranh để tiếp xăng trong các chuyến bay phô trương sức mạnh của không quân của Nga
Bản tin Reuters cũng nói rằng Trần Đại Quang, Bộ Trưởng Công An CSVN, cơ quan khét tiếng đàn áp người bất đồng chính kiến, cũngs ẽ sớm thăm Hoa Kỳ.
Bản tin VOV cho biết rằng vào ngày 11/3, công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra trường hợp một Việt kiều bị mất tài sản tại thành phố Mỹ Tho. Đây là vụ thứ 2,
Báo Sydney Morning Herald nói rằng các ghe đánh cá bằng gồ đóng từ Việt Nam giao cho chính phủ Úc để chở những thuyền nhân bất hợp pháp hồi hương là sẽ không đủ an toàn đi biển, và như thế là phi đaọ đức.
Nhà đấu tranh Nguyễn Văn Đài nói ông bị một nhóm thanh niên "quấy rối và đe dọa" ngay sau khi hết hạn quản chế 4 năm.
HANOI -- Lặng lẽ nhuộm đỏ trẻ em: Chính phủ Việt Nam sẽ thò tay ra hải ngoại để dạy con em Việt kiều nói và viết tiếng Việt.
Hôm Thứ Ba 10/03/2015, khoảng 20 tổ chức tranh đấu cho nhân quyền Việt Nam công bố bức thư ngỏ gửi Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc và các định chế bảo vệ nhân quyền quốc tế,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.