Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 6121)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Bản tin RFA hôm Thứ Sáu 13-2-2015 cho biết có khoảng 3 ngàn công nhân hiện đang làm việc tại nhà máy điện tử BSE tại Khu Công nghiệp Nam Cấm,
Bản tin VOA đã phỏng vấn cựu tù nhân lương tâm này của Việt Nam và hiện đang là nghiên cứu viên của chương trình Dân chủ Reagan-Fascell tại Cơ quan Hỗ trợ Dân chủ ở Hoa Kỳ.
HANOI -- Công an có một kiếu mừng xuân lạ kỳ: đốt cháy đồ vật trước cửa nhà hoạt động dân chủ Lê Thị Công Nhân.
SAIGON -- Một Việt kiều Úc vào phòng toilet phi cơ hút thuôc, thế là bị cơ quan chức năng Việt Nam phạt 3 triệu đồng.
ĐÀ NẴNG -- Ông Nguyễn Bá Thanh đã chết trưa ngày 13/2/2015, tại Bệnh viện đa khoa TP.Đà Nẵng.
Tự do báo chí : Việt Nam vẫn tụt hạng trên thế giới...
Ba nhà hoạt động Việt Nam đã bị tuyên các án tù tới một năm rưỡi hôm nay về cáo trạng có những hoạt động chống phá nhà nước, theo lời luật sư biện hộ, trong vụ đàn áp mới nhất chống giới bất đồng chính kiến tại Việt Nam.
Bị bắt cóc năm 13 tuổi. Đến nay vần bặt tăm, gia đình trong nước và người thân ở hải ngoại đang tìm kiếm ẹm.Nếu quí vị nào biết tin, xin làm ơn liên lạc với người thân.
Đình công... chỉ trong 2 ngày đã có 3 vụ ngừng việc tập thể ở Sài Gòn-Gia Định vì lương, thưởng tết, theo tin báo Người Lao Động.
Tiếp theo nhà văn Nguyễn Quang Lập được tạm thời trả tự do hôm Thứ Ba 10-2-2015, hôm Thứ Tư 11/02/2015, đến lượt ông Hồng Lê Thọ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.