Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 6207)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Trong khi nhà nước VN sẵn sàng đưa công an tới đập phá các nhà thờ, đền miếu xây dựng không có phép, hoặc chưa có giấy phép...
HUẾ -- Môt bản tin về một chuyện tâm linh rất lạ xảy ra trong tòa án ở Huế.
Người khởi xướng chiến dịch Chúng Tôi Muốn Biết liên tục bị CA gia tăng khủng bố...
Chính phủ Hoàng gia Campuchia đã tố Việt Nam vi phạm Hiệp ước Bổ sung năm 2005 về hoạch định biên giới giữa Campuchia và Việt Nam.
BIỂN ĐÔNG (VB) -- Trong khi ngành dầu khí Việt-Mỹ kết thân kinh doanh, nhiều vị dân cử Hoa Kỳ đặt lại vấn đề nhân quyền.
BIỂN ĐÔNG (VB) -- Bất kể Tướng Phùng Quang Thanh dẫn phái đoàn 13 tướng lãnh sang Bắc Kinh nhận được lời hứa hẹn giao hảo, tàu cá ngư dân Việt vẫn bị “quân bạn” cướp bóc, đập phá.
SAIGON -- Tiểu thương tại An Đông Plaza đóng quầy, bãi thị... vì bị tăng giá gấp 8 lần.
SAIGON -- Sau nhiều ngày chối bỏ trách nhiệm, bây giờ Nhà xuất bản Trẻ mới thừa nhận cuốn “từ điển gây sốc” là của mình.
Bản tin RFA cho biết gia đình và nhiều người quan tâm đang lên tiếng cho trường hợp của tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu.
Số tiền từ Sydney đang được dùng để chuẩn bị cứu một số công nhân bị tù ở Mã Lai vì bị công ty nhà nước CSVN lừa
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.