Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 6328)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Ngày 23/6 vừa qua, tại Doha (Qatar), quần thể thắng cảnh Tràng An của tỉnh Ninh Bình
SAIGON -- Một công ty hàng không tại Việt Nam đã làm một sai lầm lớn: đưa khách có vé đi Đà Lạt xuống sân bay Cam Ranh.
SAIGON -- Sau khi chính quyền quân sự ở Thái Lan dỡ bỏ lệnh giới nghiêm ở 3 thành phố du lịch chính của nước này gồm Pattaya, Phuket,
BIỂN ĐÔNG -- Tình hình ngaỳ càng căng thẳng ở Biển Đông: Trong khi Giáo sư Carl Thayer thúc giục: 'Việt Nam phải lên tiếng bây giờ nếu không sẽ mất cơ hội mãi mãi'
Vào ngày 27.6, TAND TP.SG xử sơ thẩm, tuyên phạt Phạm Trung Dũng (37 tuổi, Việt kiều Úc) tử hình về tội "vận chuyển trái phép chất ma túy".
SAIGON -- Gặp công an xong, bất bình... liền bị côn đồ đứng bên công an đánh chết. Chuyện naỳ ở Sài Gòn hôm 25-6-2014, báo Người Lao Động kể lại.
Tại Lâm Đồng, nhiều nông dân phải nhổ ớt, lùa cả đàn bò vào vườn cà cho ăn, vì giá quá thấp. Hiện giá cà tại vườn chỉ quanh mức 1.000 đồng/kg.
HANOI -- Dân oan Dương Nội bị cướp đất vẫn liên tục biểu tình để khiếu oan. Và rồi, khi mất ruộng, trên đường biểu tình khiếu kiện, những dân oan Dương Nội lại được đồng bào các nơi gửi gạo về tiếp tế.
Đỗ Thị Minh Hạnh, người bị kết án 7 năm tù vì hoạt động đấu tranh cho quyền lợi công nhân và dân oan,
Tình hình ép dân tái định cư để nhường chô cho thủy điện luôn luôn là nỗi đau khổ của người dân.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.