Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 7018)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong thời đại công nghệ, mọi thứ đều được kĩ nghề hóa, nghề bán cá, ngồi cắt từng lát cá, vọc từng cái mang cá, ủ muối giữ cá khỏi ươn, ngồi suốt ngày, vừa lo cá hỏng vừa trông có người đến mua cá… nhưng thu nhập thì lại bấp bênh, bữa được bữa mất. Nghề bán cá trở thành cái nghề cùng khổ của thời bây giờ.
HANOI -- Nền kinh tế Việt đang suy yếu từ từ, theo lời các chuyên gia trong một cuộc hội thảo ở Hà Nội, được báo Đất Việt ghi lại.
Người dân Dương Nội đã dùng 'hỏa công' đẩy lui lực lượng cướp đất.
HANOI -- Hàng dỏm kinh hoàng khắp nơi... Có phải đây là một chiến dịch từ Trung Quốc tung ra nhằm phá hoại sức khỏe của dân Việt Nam?
SAIGON -- Tiền rủ nhau đội nón ra hải ngoại một cách chính thức qua tuyến du lịch, trong khi bị cán bộ rút ruột bỏ túi qua các thua lỗ của các công ty quốc doanh.
SAIGON -- Sẽ có nhiều nghệ sĩ hải ngoại bị cấm trình diễn, theo bản tin báo Thanh Niên hôm 30-1-2013.
HANOI -- Ngừng việc -- chữ được báo trong nước dùng cho “đình công” -- đang ngày căng thẳng trong những ngày gần Tết để đòi quyền lợi.
Nhà hoạt động Trần Huỳnh Duy Thức bị biệt giam từ nhiều tháng nay, theo lời ông Lê Thăng Long qua bản tin trên trang Dân Làm Báo.
Việt Nam thuộc 10 nước có nền tự do báo chí tồi tệ nhất thế giới.
Sacramento, CA - Tiếp theo những vấn đề của tiểu bang California mà Thống đốc Jerry Brown nêu ra cuối tuần qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã có những nhận xét sau đây:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.