Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 7177)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong thời buổi kinh tế khó khăn này, nhiều người Việt Nam tiếp tục tiết kiệm tiền qua việc ào ạt du lịch. Điều này có nghĩa là dù các công ty du lịch Việt Nam đang tiếp tục thực hiện những chương trình giảm giá, họ cũng khó đạt được mục đích kiếm lời.
SAIGON (VB) -- Vừa qua, theo tin của 24h.com, nhiều bác sĩ đều đồng tình là khó phân biệt thuốc Đông y thật hay giả và những loại thuốc càng đắt, càng dễ làm giả.
SAIGON (VB) -- Theo báo Công Thương điện tử đưa tin về Hội nghị tổng kết 9 tháng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tính đến hết tháng 9/2012, du lịch VN thu hút được 4.853.155 lượt khách quốc tế, phục vụ khoảng 25,5 triệu lượt khách nội địa, tổng thu du lịch đạt khoảng 110 ngàn tỷ đồng.
HANOI -- Nhà nước Hà Nội hiện nay là một cơ chế tuyệt vời để tham nhũng: độc đảng, không có tự do báo chí, cán bộ Vinashin và Vinalines hô biến hàng trăm triệu đô mà vẫn không bị kỷ luật... và bất kỳ ai có quyền là có khả năng tham nhũng.
Nếu bạn có về thăm nhà ở Việt Nam, trong khi đi trên VietJet, một hãng hàng không tại VN, coi chừng bị kẻ gian (nhiều phần là nhân viên có liên hệ tới hãng hàng không này) lục túi hành lý lấy trộm tài sản.
Nhiều người dân sắc tộc về Hà Nội khiếu kiện đã bị công an bắt giam, theo bản tin Basamnews hôm 26/10/2012.
Ngân hàng Thế giới ngày 25/10 đồng ý tài trợ 50 triệu đôla hỗ trợ công tác thực thi các quy định về xử lý nước thải tại các khu công nghiệp ở Nam Định, Hà Nam, Đồng Nai, và Bà Rịa Vũng Tàu.
QUẢNG NGÃI -- Thủy điện đã gây động đất lớn, làm nứt cả núi, làm 850 nhà dân bị nứt vách, nhà xiêu...
Tàu cá của ngư dân Thanh Hóa bị tàu lạ đâm chìm... Có vẻ như tàu lạ là tàu Trung Quốc?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.