Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

01/05/200300:00:00(Xem: 8513)
ĐÀ LẠT: LỄ HỘI ĐA SẮC TỘC 3 NGÀY
ĐÀ LẠT - Lễ hội đa sắc tộc đầu tiên, quy tụ các cộng đồng thiểu số sinh sống trên dãy Trường Sơn, đã khai mạc hôm Thứ 2 tại thành phố Đà Lạt. Lễ hội 3 ngày này cũng đánh dấu 110 năm thành lập thành phố du lịch Đà Lạt, bắt đầu với đám rước trống đồng quanh hồ Xuân Hương. Gần 350 nghệ sĩ thiểu số từ 11 tỉnh giúp vui lễ hội với các thể lọai âm nhạc và vũ điệu truyền thống của các sắc tộc.

VN TRỒNG THÊM CAO SU, NỬA TRIỆU MẪU TỚI 2010


HÀ NỘI - VN sẽ phát triển diện tích trồng cao su lên tới nửa triệu hecta từ nay đến năm 2010 để sản xuất hàng năm 300,000 tấn nhựa khô.
Kèm theo các chỉ tiêu này, khoảng 40% sản lượng cao su thô sẽ được xuất cảng.
Ngành cao su VN đang khai thác các giống cao su cho năng suất cao, đồng thời cải tiến kỹ thuật để làm ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước.
Tổng công ty cao su VN hiện thu dụng 80,000 công nhân tại 22 xí nghiệp, 130 nông trại và 32 cơ sở chế biến - năm 2002, VN xuất cảng 444,000 tấn latex, thu trên 260 triệu MK.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vụ một nhân viên hải quan tại phi trường Tân Sơn Nhất ở Sài Gòn ghi “fuck you” lên hộ chiếu của một người Trung Quốc có in hình lưỡi bò đã khiến cho chính quyền Bắc Kinh phải lên tiếng
Trong một đất nước mà con người hầu như chỉ chăm hăm vào việc kiếm tiền bất chấp thủ đoạn và tổn hại tha nhân như xã hội Việt Nam hiện nay thì những tầm lòng nhân nghĩa hay từ tâm thật là hiếm quý
Có thể nói là hiếm khi thấy báo lề phải trong nước dùng những chữ nhạy cảm như nhận diện nhóm lợi ích bán nước, hại dân mà bản tin BBC hôm Thứ Năm nói đến.
Chuyện dường như chỉ nghe nói xảy ra ở thời đại XHCH rằng 3 thanh niên tố cáo công an khoá tay họ vào ghế suốt 5 ngày, theo bản tin hôm Thứ Tư của trang mạng VNExpress cho biết.
Bản tin của báo Pháp Luật cho hôm 27-7-2016 cho biết tại Việt Nam hiện có khoảng 260,000 người sống với nhiễm HIV.
Tổ chức Mạng Lưới Blogger Việt Nam kêu gọi người Việt trong và ngoài nước xuống đường biểu tình khắp thế giới vào Chủ Nhật, ngày 31 tháng 7 này để “tranh đấu cho vấn đề Formosa,”
Có phải Quốc Hội đảng cử dân bầu của CSVN thực sự muốn giải quyết công bằng vấn nạn gây thảm họa môi trường Formosa,
Trung Cộng thiệt là lợi hại khi chen được quảng cáo lập trường của họ ngay tại quảng trường Times Square nổi tiếng tại thành phố New York của Mỹ,
Có phải tân Chủ Tịch Nước CSVN Trần Đại Quang đã bắt đầu tấn công vào “sân sau” trị giá bạc tỉ đô của ông cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng như một bản tin trên trang mạng Dân Làm Báo hôm Thứ Ba cho biết?
Có thật sự Trung Cộng muốn giải quyết bằng hòa bình vấn đề Biển Đông qua đàm phán song phương khi đề nghị Mỹ thuyết phục Philippines chấp nhận họp tay đôi với TQ,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.