Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

01/05/200300:00:00(Xem: 9079)
ĐÀ LẠT: LỄ HỘI ĐA SẮC TỘC 3 NGÀY
ĐÀ LẠT - Lễ hội đa sắc tộc đầu tiên, quy tụ các cộng đồng thiểu số sinh sống trên dãy Trường Sơn, đã khai mạc hôm Thứ 2 tại thành phố Đà Lạt. Lễ hội 3 ngày này cũng đánh dấu 110 năm thành lập thành phố du lịch Đà Lạt, bắt đầu với đám rước trống đồng quanh hồ Xuân Hương. Gần 350 nghệ sĩ thiểu số từ 11 tỉnh giúp vui lễ hội với các thể lọai âm nhạc và vũ điệu truyền thống của các sắc tộc.

VN TRỒNG THÊM CAO SU, NỬA TRIỆU MẪU TỚI 2010


HÀ NỘI - VN sẽ phát triển diện tích trồng cao su lên tới nửa triệu hecta từ nay đến năm 2010 để sản xuất hàng năm 300,000 tấn nhựa khô.
Kèm theo các chỉ tiêu này, khoảng 40% sản lượng cao su thô sẽ được xuất cảng.
Ngành cao su VN đang khai thác các giống cao su cho năng suất cao, đồng thời cải tiến kỹ thuật để làm ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước.
Tổng công ty cao su VN hiện thu dụng 80,000 công nhân tại 22 xí nghiệp, 130 nông trại và 32 cơ sở chế biến - năm 2002, VN xuất cảng 444,000 tấn latex, thu trên 260 triệu MK.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin cho biết bệnh viện Việt Pháp chỉ sơ cứu cho anh Dũng và từ chối tiếp nhận bệnh nhân với lý do “không có chuyên môn chữa bỏng”.
đã cung cấp tài liệu giả về kinh nghiệm cho một nhà thầu quốc tế trong khi hợp tác với công ty quốc tế này để chuẩn bị một đề xuất tài chính gian trá
HANOI (VB) -- Một lá thư vừa phổ biến trên mạng Anh Ba Sàm, được người gửi tự nhận “là một người cấp tiến,” mang nhiều thông tin được tin là tuyệt mật.
Hay như trường hợp Đaị tá Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai bị bêu xấu nhữngc hặng đường tiến thân trên đội, hạ đạp, và moi đủ thứ tiền bạc.
Bản tin RFI cho biết rằng cơ quan hải quan Việt Nam ngày 18/12/2015 thông báo đã tịch thu hơn hai tấn ngà voi tại cảng Hải Phòng.
HA NỘI - Việt Nam tăng tốc chương trình 10 năm hiện đại hoá quân đội trong việc củng cố sức mạnh quân sự lớn nhất từ lúc cao điểm của cuộc chiến trước năm 1975.
Trong khi đó, Báo Tiền Phong khẳng định rằng chính người Trung Quốc đứng đằng sau, đầu tư tiền cho người Việt mua gom đất ven biển,
HANOI -- Chuyện lạ, chỉ xảy ra ở trường học xã hội chủ nghĩa: cô giáo đã ly hôn tố thầy hiệu trưởng đang có vợ con làm cô dính bầu.
Một bản tin trên báo Lao Động hôm 17-12-2015 cho thấy một bi thảm mới, ngay cả cấp huyện cũng từ chối nhận chuyên gia có văn bằng Thạc sĩ.
Vụ bắt giữ luật sư nhân quyền Nguyễn Văn Đài chứng tỏ rõ ràng những cam kết giả dối của Việt Nam về cải thiện nhân quyền,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.