Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

01/05/200300:00:00(Xem: 6127)
ĐÀ LẠT: LỄ HỘI ĐA SẮC TỘC 3 NGÀY
ĐÀ LẠT - Lễ hội đa sắc tộc đầu tiên, quy tụ các cộng đồng thiểu số sinh sống trên dãy Trường Sơn, đã khai mạc hôm Thứ 2 tại thành phố Đà Lạt. Lễ hội 3 ngày này cũng đánh dấu 110 năm thành lập thành phố du lịch Đà Lạt, bắt đầu với đám rước trống đồng quanh hồ Xuân Hương. Gần 350 nghệ sĩ thiểu số từ 11 tỉnh giúp vui lễ hội với các thể lọai âm nhạc và vũ điệu truyền thống của các sắc tộc.

VN TRỒNG THÊM CAO SU, NỬA TRIỆU MẪU TỚI 2010


HÀ NỘI - VN sẽ phát triển diện tích trồng cao su lên tới nửa triệu hecta từ nay đến năm 2010 để sản xuất hàng năm 300,000 tấn nhựa khô.
Kèm theo các chỉ tiêu này, khoảng 40% sản lượng cao su thô sẽ được xuất cảng.
Ngành cao su VN đang khai thác các giống cao su cho năng suất cao, đồng thời cải tiến kỹ thuật để làm ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước.
Tổng công ty cao su VN hiện thu dụng 80,000 công nhân tại 22 xí nghiệp, 130 nông trại và 32 cơ sở chế biến - năm 2002, VN xuất cảng 444,000 tấn latex, thu trên 260 triệu MK.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
VIỆT NAM -- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang gặp rắc rối lớn vì vụ treo thưởng 20 triệu đồng xúi giục người khác gây bạo động làm thương tổn người khác,
Chính quyền CSVN đã đặt mua 24 chiếc xuồng tuần duyên của Mỹ nói là để tăng cường khả năng bảo vệ chủ quyền lãnh hải, theo bản tin hôm 22 tháng 10 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Xe đạp TQ đem vào VN lắp ráp rồi dán nhãn “Made in Vietnam” để bán sang Mỹ đã bị bắt, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 22 tháng 10.
Ngân sách của nhà nước CSVN trong năm 2020 là thâm thủng nên phải đi vay nợ lên tới 460.000 tỉ đồng vn
Nguyên nhân gây ô nhiễm nước Sông Đà trong những ngày qua có nguồn gốc từ công ty gốm sứ  Thanh Hà ở Phú Thọ
Dân oan đã tụ tập tại Hà Nội trong ngày Quốc Hội  CSVN họp ngày đầu để biểu tình đòi giải quyết đất đai nhà cửa của họ bị cưỡng chiếm
Lần đầu tiên, Quốc Hội CSVN trong kỳ họp thứ 8 vào ngày 21 tháng 10 đã lên tiếng tố cáo các tàu TQ “‘vi phạm nghiêm trọng” vùng biển của Việt Nam,” theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ cho biết hôm Thứ Hai.
Theo Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA), 2 năm trở lại đây mức tiêu thụ trong nước về mì gói (còn gọi là mì ăn liền) của Việt Nam gia tăng mạnh.
Xẹp bánh, bể hộp đèn, rớt bảng số, bụi phủ dày đặc… là tình trạng của hàng trăm chiếc xe máy đã được gởi tại bãi giữ xe của sân bay Tân Sơn Nhất suốt một thời gian dài
Theo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2019, trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đoạn từ đường Bạch Đằng đến ngã năm Đài liệt sĩ, đã xảy ra 617 vụ kẹt xe, ùn tắc giao thông
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.