Hôm nay,  

Ca Tra Vấn Liên Tục...

19/10/200600:00:00(Xem: 9071)

Công an Tra Vấn Liên Tục Người Viết Bản Văn Liên Minh

Tin tức mới nhất về Liên Minh  các Lực lượng dân tộc Đấu tranh cho Tự Do –Dân chủ và nhân quyền cho Nhân dân Việt Nam (gọi tắt là Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền) tiếp theo thông tin v/ v ông Đỗ Nam Hải, Nguyễn  Chính Kết, bà Nguyễn Thị Phương Thi bị công an Phường 9 (địa chỉ: 298   Đường Đào Duy Anh –  Quận Phú Nhuận. ĐT: 08. 8445007) bắt rồi thả, và vào hồi 9 giờ ngày 15/10/2006, lại bị bắt tại quán ăn Vườn Nhà Ai, địa chỉ số 3,  đường Hoàng Minh Giám – Quận Phú Nhuận. Lúc đó 3 anh chị em đang hội luận, góp ý cho  bản dự thảo  Thành lập Liên Minh Dân Tộc, và chuẩn bị đến thăm Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế, thì bị công an bắt giữ người, cùng bản dự thảo Liên Minh Dân Tộc.

Các ông Đỗ Nam Hải và Nguyễn Chính Kết thường xuyên phải lên cơ quan công an quận Phú Nhuận làm việc  và  giải trình về việc thành lập Liên Minh Dân Tộc  và khai báo tổ chức nhân sự của liên minh trên.  Qua thông tin từ Ban bảo vệ An Ninh 8406 cho biết, tại số nhà 420 đường Nguyễn Kiệm - phường 3 – Quận Phú Nhuận số điện thoại: 08.8447013, Cơ quan công an đã yêu cầu chủ nhà phải cho công an đóng chốt tại căn nhà trên để theo dõi mọi hoạt động đi lại của Ông Đỗ Nam Hải.

Qua thông tin của nhóm phóng viên Dân chủ tại Sài Gòn cho biết, vào hồi 16 giờ 30 phút có một công an cấp bậc Đại Úy Cảnh sát khu vực, công an Phường 9 – Quận Phú Nhuận tiếp tục đưa giấy triệu tập, buộc Ông Đỗ Nam Hải phải lên cơ quan công an Quận Phú Nhuận để làm  việc. Theo Nội dung giấy mời ghi:  “Giấy triệu tập lần 01. Yêu cầu Ông Đỗ Nam Hải đúng  8 giờ sáng ngày 19/10/2006   có mặt tại 181 Hoàng  Văn Thụ, Phừong 8 – Quận Phú Nhuận để làm việc, liên quan đến Hành vi, vi phạm theo nội dung biên bản vi phạm hành chính  lập ngày 15/10/2006. Khi đến gặp Đ/C Cẩn điều tra viên, Tâm cán bộ công an phòng PA 35 và Trung Tá Nguyễn Hoài Phong, đội trưởng An Ninh Nhân Dân.  Người ký giấy triệu tập: Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra: Thượng Tá Võ Hoàng Nghĩa, Trưởng Công an quận Phú Nhuận”.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết sắp tới  Ông Đỗ Nam Hải sẽ tiếp tục phải làm việc với Cục Bảo Vệ Chính Trị 4, Tổng Cục an Ninh, Bộ Công An, số điện thoại: 08.8989669,  vì liên quan đến Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền do Ông Đỗ nam Hải là Thành Viên sáng lập và là người chấp bút soạn thảo cương lĩnh Liên Minh Dân Tộc dựa trên những chứng cứ công an, thu thập được trong CPU  cá nhân của Ông Đỗ Nam Hải. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm.

Ngày 18/10/2006

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Trái cây Thái Lan rủ nhau vào Việt Nam ào ạt... để mượn đường xuất cảng sang Trung Quốc.
Xưa nay, đều tồn tại đã hàng trăm năm và nổi tiếng nhất ở mỗi miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam, các ngôi chợ Đồng Xuân, Đông Ba, Bến Thành và Bình Tây luôn giữ vai trò đầu mối cung cấp hàng hóa cho người dân địa phương cùng các khu vực lân cận, đồng thời là điểm tham quan, mua sắm rất thu hút du khách các nước, theo báo điện tử Kiến Thức.
HANOI -- Một hiểm họa mới: Nguy cơ đồ gỗ Trung Quốc gắn mác Việt Nam xuất cảng sang Mỹ.
HANOI -- Đang có khoảng 3 sư đoàn công nhân Trung Quốc vào Việt Nam... Đó là con số chính thức, chưa đếm nổi số người bất hợp pháp.
NHA TRANG -- Lâu lâu lại lộ ra một công ty thuê nhân viên Trung Quốc bất hợp pháp.
SAIGON -- Báo động về y tế: Thêm 1 người chết vì cúm H1N1 ở Việt Nam. Bản tin RFA ghi rằng đã có thêm 3 người được chẩn đoán dương tính với virus cúm H1N1 tại tỉnh Đồng Nai, trong đó có một người đã tử vong.
Ghi nhận tại thị trường vùng Sài Gòn, những ngày gần đây giá chanh rơi xuống mức khá thấp, chỉ từ 6,000 – 15,000 đồng/kg, trong khi ở cao điểm, chanh có giá lên đến 40,000 – 50,000 đồng/kg, theo Người Lao Động TP (NLĐO).
Hơn 20 năm nay, Chung cư 86/1, đường Phan Văn Hân (quận Bình Thạnh) là nơi sinh sống của một cộng đồng gần 200 người Chăm, chiếm gần 1/2 số hộ dân ở đây và họ vẫn luôn lưu giữ phong tục, tập quán sinh hoạt riêng của dân tộc mình, theo Cvdvn.net.
WASHINGTON -- Vậy là liên bang Hoa Kỳ nhượng bộ: một số người Việt gặp cơ nguy bị trục xuất về Việt Nam đã được liên bang Hoa Kỳ trả tự do ra khỏi các trại tạm giam, theo một hồ sơ tòa.
HANOI -- Thêm nhiều vị trí thức quyết định rời bỏ Đảng CSVN, sau khi Giáo sư Chu Hảo bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị kỷ luật.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.