Hôm nay,  

Ca Tra Vấn Liên Tục...

19/10/200600:00:00(Xem: 9516)

Công an Tra Vấn Liên Tục Người Viết Bản Văn Liên Minh

Tin tức mới nhất về Liên Minh  các Lực lượng dân tộc Đấu tranh cho Tự Do –Dân chủ và nhân quyền cho Nhân dân Việt Nam (gọi tắt là Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền) tiếp theo thông tin v/ v ông Đỗ Nam Hải, Nguyễn  Chính Kết, bà Nguyễn Thị Phương Thi bị công an Phường 9 (địa chỉ: 298   Đường Đào Duy Anh –  Quận Phú Nhuận. ĐT: 08. 8445007) bắt rồi thả, và vào hồi 9 giờ ngày 15/10/2006, lại bị bắt tại quán ăn Vườn Nhà Ai, địa chỉ số 3,  đường Hoàng Minh Giám – Quận Phú Nhuận. Lúc đó 3 anh chị em đang hội luận, góp ý cho  bản dự thảo  Thành lập Liên Minh Dân Tộc, và chuẩn bị đến thăm Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế, thì bị công an bắt giữ người, cùng bản dự thảo Liên Minh Dân Tộc.

Các ông Đỗ Nam Hải và Nguyễn Chính Kết thường xuyên phải lên cơ quan công an quận Phú Nhuận làm việc  và  giải trình về việc thành lập Liên Minh Dân Tộc  và khai báo tổ chức nhân sự của liên minh trên.  Qua thông tin từ Ban bảo vệ An Ninh 8406 cho biết, tại số nhà 420 đường Nguyễn Kiệm - phường 3 – Quận Phú Nhuận số điện thoại: 08.8447013, Cơ quan công an đã yêu cầu chủ nhà phải cho công an đóng chốt tại căn nhà trên để theo dõi mọi hoạt động đi lại của Ông Đỗ Nam Hải.

Qua thông tin của nhóm phóng viên Dân chủ tại Sài Gòn cho biết, vào hồi 16 giờ 30 phút có một công an cấp bậc Đại Úy Cảnh sát khu vực, công an Phường 9 – Quận Phú Nhuận tiếp tục đưa giấy triệu tập, buộc Ông Đỗ Nam Hải phải lên cơ quan công an Quận Phú Nhuận để làm  việc. Theo Nội dung giấy mời ghi:  “Giấy triệu tập lần 01. Yêu cầu Ông Đỗ Nam Hải đúng  8 giờ sáng ngày 19/10/2006   có mặt tại 181 Hoàng  Văn Thụ, Phừong 8 – Quận Phú Nhuận để làm việc, liên quan đến Hành vi, vi phạm theo nội dung biên bản vi phạm hành chính  lập ngày 15/10/2006. Khi đến gặp Đ/C Cẩn điều tra viên, Tâm cán bộ công an phòng PA 35 và Trung Tá Nguyễn Hoài Phong, đội trưởng An Ninh Nhân Dân.  Người ký giấy triệu tập: Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra: Thượng Tá Võ Hoàng Nghĩa, Trưởng Công an quận Phú Nhuận”.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết sắp tới  Ông Đỗ Nam Hải sẽ tiếp tục phải làm việc với Cục Bảo Vệ Chính Trị 4, Tổng Cục an Ninh, Bộ Công An, số điện thoại: 08.8989669,  vì liên quan đến Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền do Ông Đỗ nam Hải là Thành Viên sáng lập và là người chấp bút soạn thảo cương lĩnh Liên Minh Dân Tộc dựa trên những chứng cứ công an, thu thập được trong CPU  cá nhân của Ông Đỗ Nam Hải. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm.

Ngày 18/10/2006

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người da đen tại California mắc nhiều vấn đề sức khỏe tâm thần hơn những nhóm sắc tộc tộc khác, và họ ít khi có được sự chăm sóc mà họ cần, theo một nghiên cứu được công bố hôm Thứ Ba cho biết.
HANOI -- Việt Nam lại khủng hoảng nhân dụng liên tục: Hiện có 40.000 cử nhân sư phạm thất nghiệp.
Trong cái nắng gay gắt của Sài Gòn, một số tuyến đường có trồng cây hoa Osaka cứ rực rỡ hẳn lên bằng một màu vàng thật tươi tắn, khiến nhiều người không khỏi nao lòng trước cảnh sắc lãng mạn phải nói là hiếm hoi ở cái thành phố xô bồ này, theo Saigontrongtoi.net.
Sài Gòn: Tận Diệt Chim Sẻ Giữa Thành Phố
Trong khi báo Người Tiêu Dùng cho biêt rằng tại Petrolimex: Lợi nhuận giảm, lương "sếp" vọt lên 9 tỷ... Báo Dân Trí cho biết Petrolimex sẽ “bạo chi” cổ tức...
HANOI -- Quốc doanh thua lỗ liên tục... Báo VnEconomy ghi rằng có tới 10/12 dự án yếu kém ngành công thương tiếp tục phát sinh nợ... Trong khi đó, “Chính phủ sẽ vay gần 17 tỷ USD, trả nợ hơn 11 tỷ USD trong năm nay”... Bản tin nói rằng chỉ mới có hai dự án có lãi, số còn lại vẫn tiếp tục khó khăn trong việc cân đối nguồn vốn để trả nợ, Bộ trưởng Bộ Công Thương cho biết kết quả xử lý 12 dự án yếu kém.
Khác với những điểm du lịch quen thuộc của Đà Lạt như hồ Hồ Xuân Hương, Thung lũng Tình Yêu, Vườn Hoa TP…, Ma Rừng Lữ Quán, ở cách trung tâm thành phố chừng hơn 20km, đang là một địa điểm tham quan khá mới cho du khách. Thật hiếm có nơi đâu, giữa chốn thâm u cùng cốc là đáy một thung lũng kín ẩn lại mở ra một khung cảnh thần tiên đến vậy, theo Vntrip.vn.
HANOI -- Một sĩ quan công an cao cấp đột tử trong phòng làm việc tại Hà Nội... Bản tin công an chỉ nói là đột tử, nhưng một số báo nói rằng chết trong tư thế treo cổ. Sĩ quan này đang bị điều tra về đường dây đánh bạc qua mạng internet.
BEIJING - Chính quyền Hoa Lục khẳng định quyền xây dựng cơ sở phòng thủ tại Biển Đông tuy từ chối xác nhận tin đã đặt phi đạn tại các đảo nhân tạo chiếm cứ trong vùng.
SAIGON -- Khoảng 1.000 công nhân trong một khu công nghệ cao đã đình công... Báo Giao Thông ghi rằng: Gần 1.000 công nhân một công ty thuộc Khu công nghệ cao TP.SG đình công phản đối tăng giờ làm nhưng không tăng lương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.