Hôm nay,  

Ca Tra Vấn Liên Tục...

19/10/200600:00:00(Xem: 9793)

Công an Tra Vấn Liên Tục Người Viết Bản Văn Liên Minh

Tin tức mới nhất về Liên Minh  các Lực lượng dân tộc Đấu tranh cho Tự Do –Dân chủ và nhân quyền cho Nhân dân Việt Nam (gọi tắt là Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền) tiếp theo thông tin v/ v ông Đỗ Nam Hải, Nguyễn  Chính Kết, bà Nguyễn Thị Phương Thi bị công an Phường 9 (địa chỉ: 298   Đường Đào Duy Anh –  Quận Phú Nhuận. ĐT: 08. 8445007) bắt rồi thả, và vào hồi 9 giờ ngày 15/10/2006, lại bị bắt tại quán ăn Vườn Nhà Ai, địa chỉ số 3,  đường Hoàng Minh Giám – Quận Phú Nhuận. Lúc đó 3 anh chị em đang hội luận, góp ý cho  bản dự thảo  Thành lập Liên Minh Dân Tộc, và chuẩn bị đến thăm Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế, thì bị công an bắt giữ người, cùng bản dự thảo Liên Minh Dân Tộc.

Các ông Đỗ Nam Hải và Nguyễn Chính Kết thường xuyên phải lên cơ quan công an quận Phú Nhuận làm việc  và  giải trình về việc thành lập Liên Minh Dân Tộc  và khai báo tổ chức nhân sự của liên minh trên.  Qua thông tin từ Ban bảo vệ An Ninh 8406 cho biết, tại số nhà 420 đường Nguyễn Kiệm - phường 3 – Quận Phú Nhuận số điện thoại: 08.8447013, Cơ quan công an đã yêu cầu chủ nhà phải cho công an đóng chốt tại căn nhà trên để theo dõi mọi hoạt động đi lại của Ông Đỗ Nam Hải.

Qua thông tin của nhóm phóng viên Dân chủ tại Sài Gòn cho biết, vào hồi 16 giờ 30 phút có một công an cấp bậc Đại Úy Cảnh sát khu vực, công an Phường 9 – Quận Phú Nhuận tiếp tục đưa giấy triệu tập, buộc Ông Đỗ Nam Hải phải lên cơ quan công an Quận Phú Nhuận để làm  việc. Theo Nội dung giấy mời ghi:  “Giấy triệu tập lần 01. Yêu cầu Ông Đỗ Nam Hải đúng  8 giờ sáng ngày 19/10/2006   có mặt tại 181 Hoàng  Văn Thụ, Phừong 8 – Quận Phú Nhuận để làm việc, liên quan đến Hành vi, vi phạm theo nội dung biên bản vi phạm hành chính  lập ngày 15/10/2006. Khi đến gặp Đ/C Cẩn điều tra viên, Tâm cán bộ công an phòng PA 35 và Trung Tá Nguyễn Hoài Phong, đội trưởng An Ninh Nhân Dân.  Người ký giấy triệu tập: Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra: Thượng Tá Võ Hoàng Nghĩa, Trưởng Công an quận Phú Nhuận”.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết sắp tới  Ông Đỗ Nam Hải sẽ tiếp tục phải làm việc với Cục Bảo Vệ Chính Trị 4, Tổng Cục an Ninh, Bộ Công An, số điện thoại: 08.8989669,  vì liên quan đến Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền do Ông Đỗ nam Hải là Thành Viên sáng lập và là người chấp bút soạn thảo cương lĩnh Liên Minh Dân Tộc dựa trên những chứng cứ công an, thu thập được trong CPU  cá nhân của Ông Đỗ Nam Hải. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm.

Ngày 18/10/2006

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin VnExpress hôm 13/10/2017 ghi rằng Lãnh đạo đơn vị quản lý đê điều Hà Nội cho biết, khi nước dâng cao đã cho xả tràn qua đê Hữu Bùi để đảm bảo an toàn cho đê Tả Bùi.
Sau khi thôn Hoành ở xã Đồng Tâm bắt giữ gần 40 cán bộ an ninh, trong đó có 1 tướng cảnh sát hồi tháng 4/2017, vì đã tấn công để giải tỏa nhằm dọn đất trống cho tư bản làm dự án kinh doanh, bây giờ Công an CSVN bắt đầu chiến dịch bắt 100 người dân bị cho là tham gia cuộc nổi dậy Đồng Tâm.
HANOI -- Trong khi quán bar Hà Nội biểu diễn màn trang phục hở hang với biểu tượng Công giáo, nhiều hội Cờ Đỏ mọc lên tại Việt Nam, hung hăng y hệt Hồng Vệ Binh... Bản tin RFA ghi về Hội Cờ Đỏ tại Việt Nam: “Hồng Vệ Binh” của thời đại internet...
Nợ lương là một hiện tượng xảy ra với nhiều nơi tại Việt Nam. Có khi nợ cả vài trăm công nhân hay cán bộ... và kéo dài nhiều năm. Nổi bật trong tuần này là hai trường hợp ở Quảng Ngãi và Hà Tĩnh.
Một sự thật đang thấy: Việt Kiều đang nuôi dưỡng đảng và nhà nước Cộng Sản VN... bởi vì, người thân của Việt Kiều tại VN trở thành con tin để thu hút đôla về: kiều hối 14 tỷ USD được chuyển về VN vào năm 2015.
SAIGON -- Bom hóa học đã bùng nổ ở Sài Gòn, gây kinh hoàng nhiều ngàn người sau khi 1 tấn khí độc xì ra ở huyện Bình Chánh.
Báo Kiến Thức ghi nhận: Việt Nam ham đẻ con trai, đang thiếu 4 triệu phụ nữ... Bản tin cũng báo động thêm: Không chỉ lười đẻ và thích đẻ con trai, dân số Việt Nam đang có tốc độ già hóa thuộc top nhanh nhất thế giới.
Bộ ngoại giao Trung Cộng tố cáo Hoa Kỳ đe dọa chủ quyền và an ninh của họ trong vùng khi đưa khu trục hạm Chaffee tới Biển Đông, đến cách Hoàng Sa chỉ 16 hải lý, viện cớ thực hành quyền tự do hàng hải.
Người dân VN chịu nhiều tai ương bão lụt, mà mới đây nhất là vụ mưa lớn, vỡ đập tại các tỉnh phiá bắc của miền Trung làm ít nhất 4 người chết, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Ba.
Trong vụ xử án cựu đại biểu Quốc Hội CSVN Châu Thị Thu Nga tham nhũng hôm 9 tháng 10, khi bà Nga khai trước toà số tiền 12 tỉ đồng VN để chạy dự án thì loa bên phòng truyền thông báo chí bị mất âm thanh tới 2 lần, theo bản tin Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) hôm Thứ Ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.