Hôm nay,  

Ca Tra Vấn Liên Tục...

19/10/200600:00:00(Xem: 9852)

Công an Tra Vấn Liên Tục Người Viết Bản Văn Liên Minh

Tin tức mới nhất về Liên Minh  các Lực lượng dân tộc Đấu tranh cho Tự Do –Dân chủ và nhân quyền cho Nhân dân Việt Nam (gọi tắt là Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền) tiếp theo thông tin v/ v ông Đỗ Nam Hải, Nguyễn  Chính Kết, bà Nguyễn Thị Phương Thi bị công an Phường 9 (địa chỉ: 298   Đường Đào Duy Anh –  Quận Phú Nhuận. ĐT: 08. 8445007) bắt rồi thả, và vào hồi 9 giờ ngày 15/10/2006, lại bị bắt tại quán ăn Vườn Nhà Ai, địa chỉ số 3,  đường Hoàng Minh Giám – Quận Phú Nhuận. Lúc đó 3 anh chị em đang hội luận, góp ý cho  bản dự thảo  Thành lập Liên Minh Dân Tộc, và chuẩn bị đến thăm Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế, thì bị công an bắt giữ người, cùng bản dự thảo Liên Minh Dân Tộc.

Các ông Đỗ Nam Hải và Nguyễn Chính Kết thường xuyên phải lên cơ quan công an quận Phú Nhuận làm việc  và  giải trình về việc thành lập Liên Minh Dân Tộc  và khai báo tổ chức nhân sự của liên minh trên.  Qua thông tin từ Ban bảo vệ An Ninh 8406 cho biết, tại số nhà 420 đường Nguyễn Kiệm - phường 3 – Quận Phú Nhuận số điện thoại: 08.8447013, Cơ quan công an đã yêu cầu chủ nhà phải cho công an đóng chốt tại căn nhà trên để theo dõi mọi hoạt động đi lại của Ông Đỗ Nam Hải.

Qua thông tin của nhóm phóng viên Dân chủ tại Sài Gòn cho biết, vào hồi 16 giờ 30 phút có một công an cấp bậc Đại Úy Cảnh sát khu vực, công an Phường 9 – Quận Phú Nhuận tiếp tục đưa giấy triệu tập, buộc Ông Đỗ Nam Hải phải lên cơ quan công an Quận Phú Nhuận để làm  việc. Theo Nội dung giấy mời ghi:  “Giấy triệu tập lần 01. Yêu cầu Ông Đỗ Nam Hải đúng  8 giờ sáng ngày 19/10/2006   có mặt tại 181 Hoàng  Văn Thụ, Phừong 8 – Quận Phú Nhuận để làm việc, liên quan đến Hành vi, vi phạm theo nội dung biên bản vi phạm hành chính  lập ngày 15/10/2006. Khi đến gặp Đ/C Cẩn điều tra viên, Tâm cán bộ công an phòng PA 35 và Trung Tá Nguyễn Hoài Phong, đội trưởng An Ninh Nhân Dân.  Người ký giấy triệu tập: Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra: Thượng Tá Võ Hoàng Nghĩa, Trưởng Công an quận Phú Nhuận”.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết sắp tới  Ông Đỗ Nam Hải sẽ tiếp tục phải làm việc với Cục Bảo Vệ Chính Trị 4, Tổng Cục an Ninh, Bộ Công An, số điện thoại: 08.8989669,  vì liên quan đến Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền do Ông Đỗ nam Hải là Thành Viên sáng lập và là người chấp bút soạn thảo cương lĩnh Liên Minh Dân Tộc dựa trên những chứng cứ công an, thu thập được trong CPU  cá nhân của Ông Đỗ Nam Hải. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm.

Ngày 18/10/2006

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tình trạng ngập nước do biến đổi khí hậu gây ra tại Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long ở Miền Nam Việt Nam đã đến mức nguy ngập, theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Chính quyền Philippines cam kết sẽ điều tra thấu đáo vụ 2 ngư phủ VN bị hải quân Philippines bắn chết hôm Thứ Bảy. Bộ ngoại giao cho hay : tốc đỉnh của hải quân bắt gặp tàu đánh cá VN xâm phạm hải phận tại bên ngoài bờ Panganisan, ở hướng tây bắc Manila, nổ súng cảnh cáo bắt 5 nguời – 2 người khác trúng đạn tử thương.
Ben Shapiro đã cố gắng diễn thuyết tại Đại Học UC Berkeley hồi tuần trước; nhà trường gặp gỡ người điều hợp chương trình phát thanh bảo thủ – được cho là đủ – với cuộc biểu tình chống đối dữ dội.
Chùa sẽ kinh doanh du lịch Thiền? Đó là một sáng kiến mô phỏng theo ngành du lịch Nam Hàn.
Phụ nữ Việt muốn kinh doanh nhưng ngại có nhiều rào cản... Đó là nhận định của Clair Deevy – Trưởng bộ phận Sáng kiến phát triển kinh tế khu vực châu Á Thái Bình Dương của Facebook – cho biết vẫn còn có những rào cản đối với phụ nữ trong kinh doanh tại Việt Nam.
Tám tháng đầu năm 2017, Việt Nam nhập khẩu sữa và các sản phẩm từ sữa gần 590 triệu USD.
Vài năm gần đây, mở hội chợ thương mại đã trở thành một cách tiếp thị “dễ ăn” của giới doanh nghiệp Thái Lan đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sau thời kỳ thăm dò là mở thử chỉ mỗi năm một kỳ tại hai thị trường lớn nhất là Sài Gòn và Hà Nội,
Lại thêm một đoạn kết buồn cho phận người lao động xa xứ... Bản tin RTI từ chính phủ Đaà Loan cho biết rằng hôm 22/9/2017 gia đình đã đưa tro cốt của anh Nguyễn Quốc Phi về Việt Nam.
Trẻ em bu quanh người nặn tò he ở làng du lịch – giải trí Bình Quới, Thanh Đa, Q. Bình Thạnh, Sài Gòn.
Từ xa xưa, đờn ca tài tử vốn là một sinh hoạt văn hóa tinh thần không thể thiếu của người dân Nam bộ trong các dịp lễ hội, tết, cúng đình, đám giỗ, đám cưới, sinh nhật…, cả trong những lúc bà con ở quê vui chơi, chè chén khi đã rỗi việc đồng áng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.