Hôm nay,  

Ca Tra Vấn Liên Tục...

19/10/200600:00:00(Xem: 10259)

Công an Tra Vấn Liên Tục Người Viết Bản Văn Liên Minh

Tin tức mới nhất về Liên Minh  các Lực lượng dân tộc Đấu tranh cho Tự Do –Dân chủ và nhân quyền cho Nhân dân Việt Nam (gọi tắt là Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền) tiếp theo thông tin v/ v ông Đỗ Nam Hải, Nguyễn  Chính Kết, bà Nguyễn Thị Phương Thi bị công an Phường 9 (địa chỉ: 298   Đường Đào Duy Anh –  Quận Phú Nhuận. ĐT: 08. 8445007) bắt rồi thả, và vào hồi 9 giờ ngày 15/10/2006, lại bị bắt tại quán ăn Vườn Nhà Ai, địa chỉ số 3,  đường Hoàng Minh Giám – Quận Phú Nhuận. Lúc đó 3 anh chị em đang hội luận, góp ý cho  bản dự thảo  Thành lập Liên Minh Dân Tộc, và chuẩn bị đến thăm Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế, thì bị công an bắt giữ người, cùng bản dự thảo Liên Minh Dân Tộc.

Các ông Đỗ Nam Hải và Nguyễn Chính Kết thường xuyên phải lên cơ quan công an quận Phú Nhuận làm việc  và  giải trình về việc thành lập Liên Minh Dân Tộc  và khai báo tổ chức nhân sự của liên minh trên.  Qua thông tin từ Ban bảo vệ An Ninh 8406 cho biết, tại số nhà 420 đường Nguyễn Kiệm - phường 3 – Quận Phú Nhuận số điện thoại: 08.8447013, Cơ quan công an đã yêu cầu chủ nhà phải cho công an đóng chốt tại căn nhà trên để theo dõi mọi hoạt động đi lại của Ông Đỗ Nam Hải.

Qua thông tin của nhóm phóng viên Dân chủ tại Sài Gòn cho biết, vào hồi 16 giờ 30 phút có một công an cấp bậc Đại Úy Cảnh sát khu vực, công an Phường 9 – Quận Phú Nhuận tiếp tục đưa giấy triệu tập, buộc Ông Đỗ Nam Hải phải lên cơ quan công an Quận Phú Nhuận để làm  việc. Theo Nội dung giấy mời ghi:  “Giấy triệu tập lần 01. Yêu cầu Ông Đỗ Nam Hải đúng  8 giờ sáng ngày 19/10/2006   có mặt tại 181 Hoàng  Văn Thụ, Phừong 8 – Quận Phú Nhuận để làm việc, liên quan đến Hành vi, vi phạm theo nội dung biên bản vi phạm hành chính  lập ngày 15/10/2006. Khi đến gặp Đ/C Cẩn điều tra viên, Tâm cán bộ công an phòng PA 35 và Trung Tá Nguyễn Hoài Phong, đội trưởng An Ninh Nhân Dân.  Người ký giấy triệu tập: Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra: Thượng Tá Võ Hoàng Nghĩa, Trưởng Công an quận Phú Nhuận”.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết sắp tới  Ông Đỗ Nam Hải sẽ tiếp tục phải làm việc với Cục Bảo Vệ Chính Trị 4, Tổng Cục an Ninh, Bộ Công An, số điện thoại: 08.8989669,  vì liên quan đến Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền do Ông Đỗ nam Hải là Thành Viên sáng lập và là người chấp bút soạn thảo cương lĩnh Liên Minh Dân Tộc dựa trên những chứng cứ công an, thu thập được trong CPU  cá nhân của Ông Đỗ Nam Hải. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm.

Ngày 18/10/2006

SAIGON -- Việt kiều vẫn ào ạt gửi tiền về Sài Gòn, năm nay dự kiến tăng 4%.
SAIGON -- Thành lập từ tháng 10/2015, đến nay nhóm bạn trẻ của dự án Sunbox đã làm được nhiều việc có ý nghĩa nhằm san sẻ khó khăn với người lao động nghèo ở Sài Gòn.
SAIGON -- Sau gần 20 năm tồn tại, Thuận Kiều Plaza với hơn 600 căn hộ bỏ hoang sẽ được tháo dỡ hoàn toàn để xây dự án The Garden Mall, theo báo Pháp Luật.
Theo khảo sát của nhóm nghiên cứu, trên địa bàn TP Sài Gòn hiện nay có khoảng 400 tên đường “có vấn đề”, như: trùng lặp, tên không có ý nghĩa, thiếu thẩm mỹ,
SAIGON -- Gần đây, nông sản Trung Quốc mạo danh sản phẩm của Đà Lạt xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường khiến người tiêu dùng mua nhầm và hàng Đà Lạt bị mang tiếng, theo Người Lao Động (NLĐO).
BIỂN ĐÔNG (VB) -- Người nhiều phần được tin là sẽ chĩ huy Hải Quân Mỹ dưới thời TT Trump muốn quân lực Mỹ hiện diện nhiều hơn và có thái độ cứng rắn hơn ở Biển Đông,
Vấn đề là tiểu thương đã gom tiền để nhà nước sửa chợ -- tiền gom gần 10,00,000 USD, nộp năm 2013, và bây giờ, gần hết năm 2016 vẫn chưa nhúc nhích.
Báo Tuổi Trẻ kể rằng dùng kỹ thuật để lấy mật mã (password), một thanh niên VN đã hạck vào FaceBook của 110 Việt kiều, lừa gần 2 tỉ đồng. Con số này tương đương 94038 USD. Nghĩa là, gần 100 ngàn USD.
SAIGON -- Nếu bạn là cá nhân trong nước, hay bạn là một hội đoàn hải ngoại... bạn sẽ không có quyền hoạt động từ thiện. Và tất cả việc làm từ thiện bạn muốn làm,
Bản tin VOA ghi rằng bình luận gia Matt Rivers nhận định trong mục Chính trị của trang web thuộc đài CNN rằng ông Donald Trump, tổng thống thứ 45 của Mỹ,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.