Hôm nay,  

Ca Tra Vấn Liên Tục...

19/10/200600:00:00(Xem: 10367)

Công an Tra Vấn Liên Tục Người Viết Bản Văn Liên Minh

Tin tức mới nhất về Liên Minh  các Lực lượng dân tộc Đấu tranh cho Tự Do –Dân chủ và nhân quyền cho Nhân dân Việt Nam (gọi tắt là Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền) tiếp theo thông tin v/ v ông Đỗ Nam Hải, Nguyễn  Chính Kết, bà Nguyễn Thị Phương Thi bị công an Phường 9 (địa chỉ: 298   Đường Đào Duy Anh –  Quận Phú Nhuận. ĐT: 08. 8445007) bắt rồi thả, và vào hồi 9 giờ ngày 15/10/2006, lại bị bắt tại quán ăn Vườn Nhà Ai, địa chỉ số 3,  đường Hoàng Minh Giám – Quận Phú Nhuận. Lúc đó 3 anh chị em đang hội luận, góp ý cho  bản dự thảo  Thành lập Liên Minh Dân Tộc, và chuẩn bị đến thăm Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế, thì bị công an bắt giữ người, cùng bản dự thảo Liên Minh Dân Tộc.

Các ông Đỗ Nam Hải và Nguyễn Chính Kết thường xuyên phải lên cơ quan công an quận Phú Nhuận làm việc  và  giải trình về việc thành lập Liên Minh Dân Tộc  và khai báo tổ chức nhân sự của liên minh trên.  Qua thông tin từ Ban bảo vệ An Ninh 8406 cho biết, tại số nhà 420 đường Nguyễn Kiệm - phường 3 – Quận Phú Nhuận số điện thoại: 08.8447013, Cơ quan công an đã yêu cầu chủ nhà phải cho công an đóng chốt tại căn nhà trên để theo dõi mọi hoạt động đi lại của Ông Đỗ Nam Hải.

Qua thông tin của nhóm phóng viên Dân chủ tại Sài Gòn cho biết, vào hồi 16 giờ 30 phút có một công an cấp bậc Đại Úy Cảnh sát khu vực, công an Phường 9 – Quận Phú Nhuận tiếp tục đưa giấy triệu tập, buộc Ông Đỗ Nam Hải phải lên cơ quan công an Quận Phú Nhuận để làm  việc. Theo Nội dung giấy mời ghi:  “Giấy triệu tập lần 01. Yêu cầu Ông Đỗ Nam Hải đúng  8 giờ sáng ngày 19/10/2006   có mặt tại 181 Hoàng  Văn Thụ, Phừong 8 – Quận Phú Nhuận để làm việc, liên quan đến Hành vi, vi phạm theo nội dung biên bản vi phạm hành chính  lập ngày 15/10/2006. Khi đến gặp Đ/C Cẩn điều tra viên, Tâm cán bộ công an phòng PA 35 và Trung Tá Nguyễn Hoài Phong, đội trưởng An Ninh Nhân Dân.  Người ký giấy triệu tập: Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra: Thượng Tá Võ Hoàng Nghĩa, Trưởng Công an quận Phú Nhuận”.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết sắp tới  Ông Đỗ Nam Hải sẽ tiếp tục phải làm việc với Cục Bảo Vệ Chính Trị 4, Tổng Cục an Ninh, Bộ Công An, số điện thoại: 08.8989669,  vì liên quan đến Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền do Ông Đỗ nam Hải là Thành Viên sáng lập và là người chấp bút soạn thảo cương lĩnh Liên Minh Dân Tộc dựa trên những chứng cứ công an, thu thập được trong CPU  cá nhân của Ông Đỗ Nam Hải. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm.

Ngày 18/10/2006

Trước khi giúp tổ 4 người của Hoa Kỳ thắng giải 200 mét tự do tiếp sức, Phelps đánh bại đấu thủ Chad le Clos (của Nam Phi) trong cuộc đua 200 mét buớm.
Bản tin RFA ghi rằng chính phủ Campuchia vừa có kháng thư gửi cho phía Việt Nam về một tiền đồn mà Phnom Penh cho là Hà Nội xây lên tại khu vực biên giới tranh chấp giữa hai phía.
HANOI -- Kể như không... Chuyện Formosa bồi thường ngư dân Viet Nam 500 triệu USD chỉ là chuyện trình diễn, vì chính phủ CSVN đã cho biết sẽ ưu đãi thuế gần nửa tỷ USD cho hãng này.
Các bệ phóng đã được dấu kín từ không thám và chúng chưa được trang bị vũ khí, nhưng có thể hoạt động với các đạn đại bác phòng không trong vài ba ngày, theo các nguồn tin nói trên cho biết.
QINGDAO - USS Benfold là chiến hạm Hoa Kỳ đầu tiên ghé thăm hải cảng Thanh Đảo của Trung Cộng sau phán quyết của toà trọng tài thường trực The Hague về đơn kiện của Philippines.
WASHINGTON -- Cơ Quan An Toàn và Kiểm Tra Thực Phẩm (FISIS) ủa Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ lại từ chối việc nhập hàng cá ba tra của Việt Nam bởi vì thử nghiệm dương tính đối với quá lượng hóa chất cấm,
Phải chăng luật pháp tại VN cho phép những ông cán lớn cầm đầu đảng và nhà nước được quyền đứng trên luật lệ, gồm luật giao thông, để có thể tự tiện lái xe vào đường chỉ dành cho người đi bộ?
Bản tin BBC ghi rằng nhiều cuộc xuống đường với khẩu hiệu về vấn đề môi trường biển và công ty Formosa đã diễn ra tại khu vực Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh hôm Chủ nhật 7/8.
SAIGON -- Hơn 4 tháng qua, tại số nhà 548 Cộng Hòa, quận Tân Bình, đã có một tủ quần áo miễn phí dành cho mẹ bầu và trẻ em, thu hút rất đông chị em đến lấy dùng, theo trang Khampha.vn.
SAIGON -- Vào thời trước tháng 4-75, chỉ là một quán bình dân nhưng Cheo Leo lại là một trong những quán cafe nổi tiếng ở Sài Gòn,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.