Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 5599)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin từ thông tấn TTXVN ghi rằng nhân Ngày Thế giới Không Thuốc lá năm 2017, WHO nhấn mạnh rằng thuốc lá đang đe dọa sự phát triển của các quốc gia trên thế giới
Ngân Hàng Thế Giới (World Bank - WB) vào sáng thứ Tư 31 tháng năm thông qua Khung đối tác mới, gọi tắt là CPF, đối với Việt Nam.
Tình hình Biển Đông sẽ không yên trong những ngày tháng tới, trong khi Trung Quốc tiếp tục quân sự hóa và Mỹ thì quyết bảo vệ quyền tự do hàng hải và vị thế cường quốc số một ở Thái Bình Dương từ lâu nay,
NEW YORK -- Ngày đầu tiên trong chuyến công du Hoa Kỳ, Thủ Tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc đã đến Trụ Sở Liên Hiệp Quốc dự lễ kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập tổ chức LHQ,
Theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Á Châu Tự Do (RFA) trích thuật tin từ báo Zing và Người Đưa Tin trong nước cho biết 1 vụ nổ lớn tại nhà máy thép Formosa, Hà Tỉnh hôm 30 tháng 5.
Trung Quốc có lẽ không bao giờ từ bỏ tham vọng xâm chiếm biển đảo của các nước lân bang trên Biển Đông và Biển Hoa Đông để sống chung hòa bình và phát triển ổn định với cộng đồng quốc tế,
Linh Mục Nguyễn Đình Thục thuộc giáo xứ Song Ngọc tỉnh Nghệ An đã bị nhiều người bao vây chặn đường ông trở về giáo xứ làm cho ông phải kêu cứu vào tối ngày 30 tháng 5 năm 2017,
Các báo Việt Nam chỉ nói là có Phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp Quốc đón Thủ tướng tại sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York, vào khoảng 8h sáng ngày 29/5.
HANOI -- Lọc máu, chạy thận là chuyện đơn giản... nhưng không ngờ lại chết người hàng loạt. Có phải vì mua nhầm vật liệu y tế dỏm từ Hoa Lục?
HANOI -- Lần đầu tiên, một báo trong nước nói thẳng rằng Trung Quốc phá hoại kinh tế Việt Nam, và trong tiến trình này có sự tiếp tay của nhiều cán bộ CSVN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.