Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 5658)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo Lao Động kể rằng gần 5 tháng nay, hơn 3.700 cán bộ, công nhân và người lao động của các Cty thủy nông tại Hà Nội không nhận được lương,
HANOI -- Có phải cô Đoàn Thị Hương dính bẫy tình của Ri Ji-hyon, con trai của cựu Đại sứ Bắc Hàn tại Việt Nam Ri Hong, để bước vào một kế hoạch ám sát Kim Jong-nam?
MANILA -- Tổng Thống Philippines hôm Thứ Năm đã chỉ trích rằng Hoa Kỳ trong quá khứ thụ động, nên đã để cho Trung Quốc lộng hành ở Biển Đông.
SAIGON (VB) -- Sau gần 50 năm ẩn dật, nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ đã hội ngộ với độc giả tại Đường sách chiều 19-3 nhân dịp Sách Phương Nam vừa tái bản 6 quyển sách của bà.
Báo Người Lao Động nói rằng đó là một trong những giải pháp mà Phó Chủ tịch UBND TP SG Trần Vĩnh Tuyến gợi ý với quận 1 nghiên cứu cho người buôn bán trên vỉa hè.
Trong khi nhà bất đồng chính kiến nổi tiếng Nguyễn Thanh Giang lo ngại rằng sức khỏe của ông có thể không kéo dài tới ngaỳ có dân chủ tự do,
Tham nhũng tại Việt Nam đã trở thành quốc nạn không thể chữa trị, mà cụ thể là có tới 66% các cơ sở kinh doanh phải hối lộ với quan chức để có thể làm ăn,
Người dân Hà Tĩnh, nạn nhân của Formosa, lại bị đàn áp dã man chỉ vì biểu tình ôn hòa đòi chính quyền phải bồi thường những thiệt nại nghiêm trọng của họ do vụ độc chất từ hãng Formosa thải ra,
Chính quyền CSVN vẫn không ngừng lạm dụng điều 88 bộ Luật Hình Sự để trấn áp, bắt bỏ tù dân lành một cách trái phép, mà cụ thể là vụ bắt ông Bùi Hiếu Võ tại Sài Gòn hôm 17 tháng 3
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.