Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 5724)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Số người bị nhiễm vi khuẩn Zika tại Sài Gòn ngày càng gia tăng mà hiện nay có tới 98 người, trong đó có 12 phụ nữ mang thai bị dính Zika, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Ba.
Một tỉ phú Trung Quốc đang giấu 1 triệu tấn nhôm trị giá 2 tỉ đô la để trục lợi qua việc thao túng thị trường, theo bản tin hôm 7 tháng 12 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
HANOI -- Nợ công tại Việt Nam tăng áp sát ngưỡng 65% GDP... trong khi mức tăng trưởng kinh tế dự báo cho năm 2016 sẽ là 6%, thấp hơn so với các dự báo trước đó
Báo Tuổi Trẻ cho biết ma túy đưa từ Capuchia vào VN, được phân phối cho nhiều đầu mối ở TP.SG, trong đó có “ông trùm” Việt Kiều giấu mặt Lâm Đạo Long.
Nhà hoạt động nhân quyền Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể đang gặp chuyện không hay, theo ngờ vực của thân mẫu là bà Nguyễn Thị Tuyết Lan.
SAIGON -- Có thêm nhà báo bị thu hồi thẻ nhà báo... nhưng người ta vẫn chưa thấy nhà nước nói gì về các thế lực dàn dựng cuộc chiến truy sát nước mắm...
SAIGON -- Theo Tổng cục Thống kê, tháng 11-2016 là tháng có số lượng khách quốc tế đến Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay, ước đạt hơn 926,000 lượt người, tăng gần 25% so với cùng kỳ năm trước.
SAIGON -- Đã hơn100 năm tuổi, chợ Bến Thành vốn là ngôi nhà chung của nhiều thế hệ tiểu thương. Bước chân vào chợ hôm nay,
SAIGON -- Thị trường đồ trang trí Giáng sinh năm nay tại Sài Gòn khá đa dạng, ngoài những sản phẩm sản xuất trong nước và từ Trung Quốc thì có thêm những đồ trang trí nhập khẩu từ Thái Lan, Singapore, Italia…
Đầu tháng 11 vừa qua, thương hiệu bán lẻ Letee Mart của Nhật khai trương cửa hàng “100% hàng từ Nhật” đầu tiên tại VN. Vào đầu năm tới, chuỗi cửa hàng tiện lợi 7
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.