Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 5950)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HÀ NỘI - TT Barack Obama hô hào nhà cầm quyền Vietnam mở rộng tự do và tôn trọng nhân quyền – trong bài nói chuyện tại trung tâm nghị hội của Hà-Nội hôm Thứ Ba,
Ngay lúc TT Obama còn ở tại Việt Nam và trong danh sách những người ông mời gặp mặt cũng đã bị chính quyền CSVN dở trò đàn áp,
WASHINGTON -- Nhiều vị dân cử Hoa Kỳ đã tức khắc phản đối TT Obama. Đặc biệt, DB Lowenthal đặt vấn đề CSVN vừa bắt cô Nancy Nguyễn, một công dân Mỹ từ California về tham dự biểu tình.
Bản tin ghi rằng một phóng viên BBC cho biết đã bị tước giấy tác nghiệp đưa tin chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama.
Đáp trả quyết định gỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam - sẽ đưa điều kiện nhân quyền đối với Việt Nam vào luật chuẩn chi ngân sách quốc phòng cho năm 2017.
SAIGON -- Hơn 10 ngày sau khi thương vụ chuyển nhượng hệ thống Big C Việt Nam hoàn tất, trên nhiều quầy kệ của hệ thống Big C, hàng Việt dần mất dạng,
SAIGON -- Thắm thoát mà đã tròn 3 năm, vào ngày 17/5/2013, nhóm từ thiện Thiện Tâm đã chung sức chung lòng mở quán “Cơm trưa 2000 đồng” tại số 74/26 Trương Công Định,
Trần Huỳnh Duy Thức đã tuyên bố sẽ tuyệt thực vô thời hạn cho đến chết kể từ ngày 24/5/2016 để đòi hỏi nhà cầm quyền Việt Nam thượng tôn luật pháp và yêu cầu trưng cầu dân ý
SAIGON -- Từ chiều ngày 16-5, tại kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đã xuất hiện hàng ngàn con cá chết nổi dày đặc trên mặt nước, Thanh Niên (TNO) đưa tin.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.